UFABET รุ่นมือถือดาวน์โหลดแอป :กฎที่เข้มงวดมากขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมก๊าซและน้ำมันของโคโลราโด  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

(รูเทอร์ส) - ผู้ผลิตน้ำมันและก๊าซในโคโลราโดอาจเผชิญกับกระบวนการอนุญาตที่เข้มงวดขึ้นเนื่องจากเจ้าหน้าที่ของรัฐที่ได้รับการเลือกตั้งเข้ารับตำแหน่งใหม่และมีการปรับปรุงกฎระเบียบดังกล่าวโฆษกของสภาผู้แทนราษฎรของรัฐกล่าวเมื่อวันพุธ

รูปถ่าย: หลุมน้ำมันอยู่ใกล้เดนเวอร์โคโลราโด 2 กุมภาพันธ์ 2558 REUTERS / Rick Wilking / รูปถ่ายไฟล์

การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นหลังจากผู้ลงคะแนนในรัฐผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่อันดับห้าของสหรัฐในเดือนพฤศจิกายนเลือกกลุ่มผู้ร่างกฎหมายประชาธิปไตยที่ต้องการยับยั้งการผลิตเชื้อเพลิงฟอสซิล อย่างไรก็ตามในเวลาเดียวกันผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐปฏิเสธข้อเสนอที่จะต้องแยกจากหลุมใหม่และบ้านโรงเรียนและสวนสาธารณะอย่างน้อย 2,500 ฟุต (762 เมตร)

เจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ต้องการเพิ่มการควบคุมในท้องถิ่นเกี่ยวกับการพัฒนากิจกรรมน้ำมันและก๊าซซึ่งอาจสร้างอุปสรรคใหม่สำหรับบางโครงการ KC Becker ประธานสภาผู้แทนราษฎรกล่าวกับนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมน้ำมันและนักลงทุนเกี่ยวกับการประชุมทางโทรศัพท์โดย Robert W. Baird & Co .

“ บางสิ่งที่อุตสาหกรรมจะไม่ชอบ” เธอกล่าวในระหว่างการโทร “ ฉันคิดว่าพวกเขากังวลเกี่ยวกับสิ่งใดก็ตามที่อาจทำให้ช้าลงได้ นั่นอาจเกิดขึ้นได้”

สัปดาห์นี้หน่วยงานกำกับดูแลน้ำมันของรัฐแก้ไขความพ่ายแพ้ในการขุดเจาะใกล้กับคุณสมบัติของโรงเรียน การเปลี่ยนแปลงต้องใช้ความยาว 1,000 ฟุต (305 ม.) วัดจากสนามเด็กเล่นกลางแจ้งและสนามกีฬามากกว่าจากอาคาร

ปริมาณการผลิตน้ำมันของโคโลราโดอยู่ที่เกือบครึ่งล้านบาร์เรลต่อวันตามข้อมูลล่าสุดจากสำนักงานข้อมูลพลังงานของสหรัฐ

เจ้าหน้าที่ของรัฐที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ได้ระบุแผนการที่จะกระจายพลังงานผสมและกลุ่มสิ่งแวดล้อมได้ให้คำมั่นที่จะนำกฎระเบียบที่เข้มงวดมาสู่อุตสาหกรรมน้ำมัน

Jared Polis ผู้ว่าการรัฐโคโลราโดกล่าวว่าเขาต้องการให้กระแสไฟฟ้าทั้งหมดในกริดของรัฐมาจากพลังงานหมุนเวียนภายในปี 2583

ในขณะเดียวกัน Colorado Rising กลุ่มที่ผลักดันโครงการล้มเหลวในเดือนพฤศจิกายนล้มเหลวได้จัดตั้งคณะกรรมการสอบสวนเพื่อเริ่มมองหาบัตรลงคะแนนปี 2020 เพื่อ“ จัดการกับอันตรายจากการสกัดน้ำมันและก๊าซ” กลุ่มกล่าวในการเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ผู้ผลิตน้ำมันที่มีการดำเนินงานในโคโลราโดรวมถึง Anadarko Petroleum Corp และ Noble Energy Inc ได้บริจาคเงินหลายแสนดอลลาร์เพื่อพยายามขัดขวางมาตรการความล้มเหลวในปี 2018

Anadarko กล่าวว่าการปรับเปลี่ยนกฎความพ่ายแพ้“ เป็นขั้นตอนที่มีความหมายต่อไป” และ Noble ได้ส่งคำถามไปยังสมาคมน้ำมันและก๊าซแห่งโคโลราโดซึ่งกล่าวว่ามันเป็น“ ความภาคภูมิใจในสิ่งที่สำเร็จ” จากการประชุมร่วมกับโรงเรียนและกลุ่มสิ่งแวดล้อม ความพ่ายแพ้.

รายงานโดย Liz Hampton ในฮูสตัน; แก้ไขโดย Matthew Lewis และ Diane Craft

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม