UFABET รุ่นมือถือทางเข้า:การขับรถกลับมาอีกครั้งในสหรัฐอเมริกา: Kemp  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

บันทึกของรัฐระบุว่าลอนดอน (รอยเตอร์) - ผู้ขับขี่รถยนต์ในแคลิฟอร์เนียบริโภคน้ำมันเบนซินเพิ่มขึ้น 34,500 บาร์เรลต่อวันในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว

ผู้คนเติมน้ำมันด้วยถังน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน Costco ในคาร์ลสแบดรัฐแคลิฟอร์เนีย 5 ตุลาคม 2555 REUTERS / Mike Blake

รัฐเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการขับขี่ทั่วประเทศที่ผลักดันให้ปริมาณการใช้น้ำมันเบนซินของสหรัฐฯเพิ่มขึ้นมากกว่า 300,000 บาร์เรลต่อวันเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

ผู้ขับขี่ในแคลิฟอร์เนียเต็มไปด้วยน้ำมันเบนซิน 1.148 พันล้านแกลลอนในเดือนกุมภาพันธ์ประมาณ 40.5 ล้านแกลลอนมากกว่าในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 เพิ่มขึ้นเกือบ 3.7%

รัฐโกลเด้นมีน้ำมันเบนซินที่แพงที่สุดในประเทศเนื่องจากมีการแยกญาติของมันสูตรเชื้อเพลิงพิเศษและภาษีในระดับสูง

รัฐเก็บภาษี 66 เซนต์ต่อแกลลอนในภาษีน้ำมันของรัฐและของรัฐบาลกลางรองจากเพนซิลเวเนียเพียง 70 เซ็นต์และสูงกว่าค่าเฉลี่ยของชาติที่ 49 เซนต์ตามสถาบันปิโตรเลียมอเมริกัน

แต่ด้วยการลดลงของราคาน้ำมันดิบราคาปั๊มเฉลี่ยของเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 2.76 ดอลลาร์ลดลงเกือบ 1 ดอลลาร์ต่อแกลลอนเมื่อเทียบกับ 12 เดือนก่อนหน้า

ราคาที่ลดลงอย่างรวดเร็วทำให้เกิดการใช้น้ำมันเบนซินที่เติบโตเร็วที่สุดเป็นเวลาสิบปีตามรายงานของคณะกรรมการ Equalization แห่งรัฐ ( )

ตั้งแต่นั้นมาราคาน้ำมันดิบได้ฟื้นตัวขึ้นซึ่งอาจทำให้ความต้องการน้ำมันเบนซินเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ปัญหาโรงกลั่นได้เพิ่มแรงกดดันต่อราคาปั๊มในรัฐ โรงกลั่น Torrance ของ Exxon ได้รับผลกระทบจากการชำรุดของอุปกรณ์การเกิดเหตุฉุกเฉินและการบำรุงรักษาที่ไม่ได้วางแผนไว้

ในช่วงต้นสัปดาห์ที่สามของเดือนพฤษภาคมราคาปั๊มของแคลิฟอร์เนียปรับตัวสูงขึ้นเป็น 3.86 ดอลลาร์และราคาถูกกว่า 35 เซนต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้วเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตามในส่วนที่เหลือของประเทศน้ำมันเบนซินยังคงมีราคาถูกกว่าปีที่ผ่านมามาก ราคาปั๊มเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 90 เซ็นต์ต่อแกลลอนต่ำกว่าในสัปดาห์ที่สามของเดือนพฤษภาคม 2014 เทียบกับที่ลดลง $ 1.13 ในเดือนกุมภาพันธ์

ในฐานะที่เป็น CALIFORNIA ไป ...

ราคารถยนต์ทั่วประเทศในช่วงเริ่มต้นฤดูการขับรถในช่วงฤดูร้อนนั้นต่ำที่สุดนับตั้งแต่ปี 2552 สมาคมยานยนต์อเมริกากล่าว

ด้วยแรงจูงใจด้านราคาที่สำคัญทำให้ผู้ขับขี่ไม่แปลกใจที่ใช้รถยนต์ของพวกเขามากขึ้นสำหรับการเดินทางที่ไม่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจ

การจราจรบนเครือข่ายระหว่างรัฐเช่นเดียวกับถนนของรัฐและท้องถิ่นมีการเติบโตอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมาตามการบริหารทางหลวงของรัฐบาลกลาง

จำนวนไมล์ที่ขับข้ามถนนทุกสายของประเทศนั้นสูงขึ้นเกือบ 4 เปอร์เซ็นต์ในเดือนมีนาคม 2558 มากกว่าในเดือนมีนาคม 2014

การเติบโตที่เร็วที่สุดเกิดขึ้นบนทางหลวงระหว่างรัฐในชนบทและถนนสายอื่น ๆ ในชนบทซึ่งสอดคล้องกับการเพิ่มขึ้นอย่างมากของการขับขี่ที่เกี่ยวข้องกับการพักผ่อนมากกว่าการเดินทาง

ปริมาณการจราจรในทางหลวงระหว่างประเทศเพิ่มขึ้นเกือบ 6% ในช่วง 12 เดือนซึ่งสิ้นสุดในเดือนมีนาคม 2558 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาก่อนหน้า

การขับขี่ในชนบทนั้นได้รับผลกระทบมากที่สุดระหว่างปี 2005 ถึง 2013 และตอนนี้ก็ฟื้นตัวได้เร็วขึ้นด้วยน้ำมันเชื้อเพลิงที่ถูกกว่า ( )

การจราจรมีการเติบโตเร็วที่สุดในรัฐของชายฝั่งทะเลแอตแลนติกตอนใต้, มิดเวสต์และฝั่งตะวันตกตามหน่วยงานทางหลวงของรัฐบาลกลาง

ข้อมูลการขับขี่และภาษีของสหรัฐสอดคล้องกับรายงานความต้องการเชื้อเพลิงผู้บริโภคที่แข็งแกร่งจากนักการตลาดและนักวิเคราะห์เช่น Aramco, Vitol และ Energy Information Administration

Vitol ประมาณการว่าความต้องการเชื้อเพลิงทั่วโลกเพิ่มขึ้น 1.4-1.5 ล้านบาร์เรลต่อวันเมื่อเทียบกับปี 2557 (“ ตลาดน้ำมันหนุนโดยความต้องการผลิตภัณฑ์” 20 พ.ค. )

บวกกับความต้องการที่แข็งแกร่งในบางส่วนของเอเชียและละตินอเมริกามันช่วยอธิบายได้ว่าทำไมตลาดน้ำมันเชื้อเพลิงจึงสามารถดูดซับการกลั่นที่แข็งแกร่งโดยไม่ต้องตกต่ำของค่าการกลั่น

แต่ความต้องการเชื้อเพลิงที่เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งขึ้นอยู่กับราคาที่ยังคงอยู่ในระดับปานกลางและต่ำกว่าระดับปีก่อนอย่างมาก

ความต้องการที่จะรักษาความต้องการน้ำมันเบนซินเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อปรับสมดุลของตลาดน้ำมันโลกเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีแนวโน้มว่าจะเพิ่มการขึ้นราคาน้ำมันอีกครั้ง

แก้ไขโดย Dale Hudson

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม