พ่อค้าน้ำมันรีบหาทางเลือกเพื่อป้องกันการหมุนวนของน้ำมันดิบ  • 2019-05-22
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

นิวยอร์ก (รอยเตอร์ส) - ผู้ค้าน้ำมันพยายามที่จะคว้านหาทางเลือกเพื่อป้องกันการแปรปรวนในราคาส่งดัชนีสำคัญสู่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่วิกฤตเศรษฐกิจโลกที่เลวร้ายที่สุดในปี 2551

ผู้ค้าทำงานในพื้นที่การค้าหลักของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กในไม่ช้าหลังจากที่เปิดการซื้อขายในนิวยอร์ก 15 มกราคม 2016 REUTERS / Brendan McDermid

เพื่อป้องกันความผันผวนที่มีผลกระทบต่อราคาน้ำมันในปีนี้ผู้ค้าได้วางตำแหน่งตัวเองอย่างมั่นคงทั้งสองด้านของตลาด พวกเขาเพิ่มขึ้นในสัญญาต่าง ๆ รวมถึงการทำ $ 25 มีนาคมและการโทร 35 มีนาคม - ซึ่งได้รับความสนใจอย่างเปิดเผยในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

ความผันผวนของมาตรวัดตัวเลือกพรีเมี่ยมและกิจกรรมสำหรับน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นเกือบ 69% ในวันอังคารซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่เดือนมีนาคม 2552 จากข้อมูลของรอยเตอร์อีคอน ในเดือนธันวาคม 2551 สูงกว่า 100

ความวุ่นวายมาจากการทดสอบน้ำมันได้ทำการทดสอบระดับต่ำสุด 12-1 / 2 ปีรายใหม่ลดลงเกือบ 8% เมื่อวันอังคารเนื่องจากอุปทานที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ดูเหมือนจะแย่ลงและความเป็นไปได้ในการประสานงานระหว่าง OPEC และ non-OPEC ผู้ผลิตในการผลิตได้จางหายไป

เกือบสามสัปดาห์ที่ผ่านมาความผันผวนของเบรนต์เพิ่มขึ้นสูงสุดนับตั้งแต่ปลายปี 2551 เนื่องจากผู้ค้ารีบเร่งที่จะปกป้องเพิ่มขึ้นจากการขายออกที่รุนแรงยิ่งขึ้น

นักวิเคราะห์และเทรดเดอร์กล่าวว่าความผันผวนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานั้นได้ถูกกระตุ้นโดยนักลงทุน

ตำแหน่งสั้นในฟิวเจอร์สสหรัฐและตัวเลือกได้วนเวียนอยู่ในระดับสูงสุดที่แตะในสัปดาห์ที่ 12 มกราคมตามข้อมูลจาก Commodity Futures Trading Commission

นายจอห์นซาเซอร์รองประธานฝ่ายวิจัยและวิเคราะห์ของ Mobius Risk Group กล่าวว่า“ มีความไม่แน่นอนมากขึ้นในขณะที่เราเข้าใกล้จุดเปลี่ยนสำคัญในตลาดหลังจากที่มีแนวโน้มขาลงเป็นเวลานาน

ราคาน้ำมันปรับตัวลดลงประมาณร้อยละ 75 ตั้งแต่กลางปี ​​2557 เนื่องจากอุปทานเพิ่มขึ้นมากและผู้ผลิตชั้นหินในสหรัฐฯได้ต่อต้านการลดกำลังการผลิตอย่างมากแม้ว่าจะเผชิญกับราคาที่ตกต่ำ

“ เรากลับมาต่ำกว่า $ 30 และจากมุมมองทางจิตวิทยามีความกลัวว่าเราอาจจะทำการทดสอบต่ำสุดก่อนหน้านี้และเพิ่มความผันผวนโดยนัย” Saucer กล่าว

ความผันผวนอย่างมากของการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งดอลลาร์สหรัฐเงินหยวนและยูโรได้เพิ่มความไม่แน่นอนพร้อมกับความผันผวนในตลาดหุ้นและความกังวลเกี่ยวกับภาวะถดถอยทั่วโลก

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาดัชนีความผันผวนของราคาน้ำมันในตลาด Chicago Board Options Options ที่เคลื่อนไหวอยู่ในกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนของ US Oil พุ่งขึ้นมากกว่า 6%

รายงานโดย Devika Krishna Kumar และ Catherine Ngai; เรียบเรียงโดยโจเซฟินเมสันและลิซ่าชูเมเกอร์

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม