UFABET รุ่นมือถือดาวน์โหลดแอป :ความระมัดระวังของผู้ค้าตัวเลือกจ่ายออกเมื่อหุ้นของไซแมนเทคจมลง  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตัวเลือกของไซแมนเทคคอร์ป ( ) ส่งผู้ค้าที่ ลงเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเนื่องจากหุ้นในระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ตกต่ำลงมากถึง 35 เปอร์เซ็นต์ต่อวัน

ผู้ค้าได้รับแรงกดดันจากการแกว่งตัวครั้งใหญ่ของหุ้นก่อนที่จะมีการเปิดเผยผลประกอบการเมื่อวันพฤหัสบดีที่เมื่อไซแมนเทคพูดกับนักลงทุนโดยกล่าวว่ามันกำลังสืบสวนข้อกังวลของอดีตพนักงาน

การขายออกทำให้มูลค่าตลาดของไซแมนเทคลดลง 6 พันล้านดอลลาร์ (4.4 พันล้านปอนด์) ทำให้นักวิเคราะห์ลดเป้าหมายด้านราคาลงและลดลงอย่างมากที่สุดนับตั้งแต่ฟองสบู่ดอทคอมในปี 2544 มันปลดล็อกกำไรมหาศาลสำหรับไซแมนเทค ทำให้ซึ่งถ่ายทอดสิทธิในการขายหุ้นในราคาคงที่ในอนาคต

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัญญาการเดิมพันกับหุ้นของไซแมนเทคที่ลดลงต่ำกว่า $ 25 ในช่วงกลางเดือนมกราคมเป็นผู้ชนะรายใหญ่ ข้อมูลของ Thomson Reuters ระบุว่าสัญญาสองพันสัญญาซื้อวันละ 1.03 ดอลลาร์ในวันพฤหัสบดีมีมูลค่า $ 6.54 ต่อสัญญาในวันศุกร์

ด้วยการเปิดสัญญาประมาณ 17,000 สัญญาวันที่ 25 มกราคมสร้างบล็อกที่ใหญ่ที่สุดของสัญญาไซแมนเทคเปิด ตำแหน่งส่วนใหญ่มีความมั่นคงตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน

เฟรดรัฟฟี่นักวิเคราะห์จาก Trade Alert ของ New York ซึ่งเป็น บริษัท วิเคราะห์ตัวเลือกกล่าวว่า "ความสนใจในการลงทุนที่ลึกลงไปนั้นเป็นสัญญาณว่านักลงทุนบางรายต้องดิ้นรนเพื่อการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่กว่าปกติ"

กราฟิก: ราคาของไซแมนเทคเพิ่มขึ้น -

'Deep out-of-the-money Put' หมายถึงสัญญาที่ต่ำกว่าราคาซื้อขายของหุ้นและต้องลดราคาหุ้นลงอย่างรวดเร็วเพื่อให้ได้กำไร

ในช่วงแปดไตรมาสที่ผ่านมาโดยเฉลี่ยหุ้นของไซแมนเทคบันทึกการแกว่งตัวของผลประกอบการประมาณ 3 เปอร์เซ็นต์ ในวันพฤหัสบดีที่ผู้ค้าตัวเลือกคาดว่าจะแกว่งประมาณ 7 เปอร์เซ็นต์หลังจากการประกาศผลประกอบการล่าสุด

“ ในขณะที่รายรับเกิดขึ้นมีจำนวนที่ผู้ค้าออปชั่นคาดหวังว่าหุ้นจะเคลื่อนไหวและส่วนใหญ่มันใกล้เคียงกับการเคลื่อนไหวในอดีต” Matt Amberson ผู้ก่อตั้ง บริษัท ผันผวนตามข้อมูลในชิคาโกและ ORATS

“ ไซแมนเทคค่อนข้างสูงกว่านี้อีกเล็กน้อย” Amberson กล่าว

เมื่อวันศุกร์ปริมาณไซออนของไซแมนเทคมีปริมาณเกือบ 133,000 สัญญาหรือประมาณ 11 เท่าของปริมาณเฉลี่ยต่อวันโดยสัญญาดังกล่าวโดดเด่นมาก

การรายงานโดย Saqib Iqbal Ahmed; แก้ไขโดย Richard Chang

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม