รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาจะไม่ผ่านร่างพระราชบัญญัติการขับรถด้วยตนเองในปี 2561: วุฒิสมาชิก  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาจะไม่ลงคะแนนในใบเรียกเก็บเงินเพื่อเร่งการแนะนำรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองก่อนที่จะเลื่อนไปเป็นปีการระเบิดของ บริษัท อย่าง General Motors Co และหน่วย Waymo ของ Alphabet Inc สมาชิกวุฒิสภากล่าวเมื่อวันพุธ

เครื่องหมายเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางที่ใช้ทดสอบรถรับส่งไฟฟ้าแบบไม่ใช้คนขับที่มหาวิทยาลัยมิชิแกนใน Ann Arbor รัฐมิชิแกนสหรัฐอเมริกา 7 มีนาคม 2018 REUTERS / Paul Lienert

สภาคองเกรสจะไม่รับข้อเสนอที่ผลักดันโดยจีเอ็มและเทสลาอิงค์เพื่อขยายหรือขยายเครดิตภาษี 7,500 ดอลลาร์สำหรับยานพาหนะไฟฟ้า

ในการชนะทางในวันสุดท้ายมาตรการจะต้องถูกแนบไว้กับใบเรียกเก็บเงินเมื่อวันพุธที่จะนำไปใช้เพื่อกองทุนการดำเนินงานของรัฐบาล แต่พวกเขาไม่ได้ วุฒิสมาชิกยอมรับการเรียกเก็บเงินทุนซึ่งสามารถได้รับการอนุมัติเร็วที่สุดเท่าที่วันพุธโดยวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาเป็นวิธีเดียวที่ไปข้างหน้าก่อนที่รัฐสภาจะเลื่อน

วุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกัน John Thune ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการการพาณิชย์และวุฒิสมาชิก Gary Peters รัฐมิชิแกนประชาธิปัตย์นำการต่อสู้เพื่อชนะการอนุมัติมากกว่าปีและสาบานกับวันพุธว่าจะลองอีกครั้งในปีหน้า

Thune กล่าวว่ามันเป็น“ ปัญหา” หากสภาคองเกรสไม่ได้ทำในปี 2019“ เทคโนโลยีจะดำเนินต่อไป” Thune กล่าว “ เราจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง”

ปีเตอร์สเตือนว่าสหรัฐฯสามารถแซงหน้ารถยนต์ขับเองได้โดยจีนเกาหลีใต้และประเทศอื่น ๆ ที่“ เป็นเดิมพันที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับเทคโนโลยีและพวกเขากำลังพัฒนากรอบการกำกับดูแลเพื่อรองรับ”

ผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกสภาผู้ผลิตรถยนต์บอกว่ามาตรการดังกล่าวจะต้องเผชิญกับอัตราต่อรองที่ยากขึ้นในปี 2562 เมื่อพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันจะมีส่วนร่วมในการควบคุมรัฐสภา

กลุ่มผู้ผลิตรถยนต์กลุ่มการค้าเรียกว่าการล้มเหลวของบิล“ ความล้มเหลวในการพัฒนาและการปรับใช้เทคโนโลยีที่ช่วยชีวิตได้อย่างสมบูรณ์และทำให้เกิดคำถามมากมายเกี่ยวกับวิธีการควบคุมเทคโนโลยีนี้”

เครดิตภาษีสำหรับผู้ซื้อเทสลาจะลดลงไปที่ $ 3,750 ในวันที่ 1 มกราคมและจะยุติลงอย่างสิ้นเชิงภายในสิ้นปี 2562 บริการสรรพากรภายในกล่าวเมื่อวันศุกร์ วุฒิสมาชิกจอห์นบาร์รัซโซเป็นประธานพรรครีพับลิกันซึ่งเป็นประธานของคณะกรรมาธิการสิ่งแวดล้อมและโยธาธิการวุฒิสภาเสนอให้ยุติเครดิตภาษี EV ทั้งหมดและวางแผนที่จะนำมาตรการดังกล่าวกลับมาใช้ใหม่ในปี 2562 ในขณะที่ผู้ผลิตรถยนต์วางแผนจะขยายสินเชื่อ

สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาผ่านการออกกฎหมายในปี 2560 เพื่อเร่งการยอมรับรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองและบาร์จากการตั้งค่ามาตรฐานการปฏิบัติงาน แต่กฎหมายถูกถ่วงเวลาในวุฒิสภา แม้จะมีการเรียกร้องจากผู้ผลิตรถยนต์บิลไม่สามารถเอาชนะการคัดค้านจากพรรคเดโมแครตบางคนที่แย้งว่ามันไม่เพียงพอที่จะแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัย

ผู้ผลิตรถยนต์อาจหันไปใช้การบริหารความปลอดภัยการจราจรบนทางหลวงแห่งชาติ (NHTSA) ซึ่งได้กล่าวว่ามีแผนที่จะทำให้การทดสอบยานพาหนะที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองง่ายขึ้น

ในเดือนตุลาคม NHTSA กล่าวว่ากำลังพิจารณาโครงการนำร่องเพื่อให้มีการทดสอบบนถนนในโลกแห่งความจริงสำหรับยานพาหนะจำนวน จำกัด โดยไม่มีการควบคุมโดยมนุษย์

จีเอ็มในเดือนมกราคมได้ยื่นคำร้องเพื่อขอการยกเว้นการใช้ยานพาหนะอัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกองยานพาหนะแบ่งปันรถที่วางแผนจะนำไปใช้ในปี 2019 แต่หน่วยงานยังไม่ได้ดำเนินการ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาหน่วยงานกล่าวว่ากำลังแก้ไขกฎของตนเพื่อไม่ให้มีการยื่นคำร้อง“ สมบูรณ์” อีกต่อไปก่อนที่จะประกาศสรุปคำขอ

รายงานโดย David Shepardson; แก้ไขโดย Steve Orlofsky และ Alistair Bell

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม