มุมมองทันที: หุ้นร่วงหลังจากเฟดปรับขึ้นอัตราความคิดเห็นของพาวเวลล์ในงบดุล  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงลงในวันพุธและกลับมาดีดตัวเช้าวันนี้หลังจากที่ธนาคารกลางสหรัฐส่งมอบอัตราดอกเบี้ยที่คาดว่าจะปรับตัวสูงขึ้น แต่ส่งสัญญาณว่าวงจรตึงตัวใกล้จะสิ้นสุดลงเมื่อเผชิญกับความผันผวนของตลาดการเงิน

รูปถ่าย: ประธานเจอโรมพาวเวลล์ประธานธนาคารกลางสหรัฐพูดที่ชมรมเศรษฐกิจแห่งงานเลี้ยงอาหารกลางวันของนิวยอร์กในเขตแมนฮัตตันในนครนิวยอร์กนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 28 พฤศจิกายน 2018 REUTERS / Carlo Allegri / ไฟล์รูปภาพ

ความสูญเสียที่เร่งขึ้นจากความเห็นของประธานเฟดประธานเจอโรมพาวเวลล์ในงานแถลงข่าวว่าเขาไม่เห็นว่าเฟดจะเปลี่ยนนโยบายในการรักษางบดุลของตัวเองโดยอัตโนมัติ

ปฏิกิริยาของตลาด:

หุ้น: กระดานหก Wall Street หลังจากการประกาศจาก Federal Open Market Committee, การจิกหัวล่าสุดหลังจากประธาน Jerome Powell เริ่มพูดในงานแถลงข่าวการประชุมโพสต์ S&P 500 นั้นลดลง 1.51 เปอร์เซ็นต์หลังจากที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 1% ก่อนการประชุม FOMC จะสิ้นสุดลง ดัชนีดาวโจนส์ ลง 1.4% พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯอายุ 10 ปี US10YT = RR ให้ผลตอบแทนลดลง 2.7673% และผลตอบแทน 2 ปี US2YT = RR ลดลง 2.6417% FOREX: ดัชนีค่าเงินดอลลาร์. DXY ปิดตัวลง 0.1%

ความคิดเห็น:

JORGE MARISCAL นักการตลาดหัวหน้าหน่วยงานการลงทุนการจัดการด้านสุขภาพของยูบีเอสทั่วโลก

“ มีความกังวลว่าเฟดจะยังคงปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงินเฟ้อ”

“ หลังจากที่ (แถลงการณ์) ยืนยันอีกครั้งว่าจะมีการปรับขึ้นสองครั้งในปีหน้าพาวเวลล์ยังคงพูดถึงความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจสหรัฐฯและนักลงทุนที่เป็นกังวล ผู้คนกังวลเกี่ยวกับการเติบโตและการได้ยินว่าเฟดไม่ได้เป็นกังวลกับตลาด”

“ ในทางกลับกันที่สนับสนุนเงินดอลลาร์สหรัฐและเป็นข่าวเชิงลบสำหรับตลาดเกิดใหม่โดยทั่วไป

ERIC KUBY, หัวหน้าฝ่ายการลงทุน, นอร์ทสตาร์อินเวสเมนท์แมเนจเมนท์คอร์ป, ชิคาโก:

“ ตลาดตอบสนองต่อแนวคิดที่ว่าเฟดยังคงมีเส้นทางที่พวกเขาต้องการติดตามและเส้นทางนั้นยังคงเกี่ยวข้องกับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยหลายครั้งในปีหน้า

“ มีเงินจำนวนมากที่ซื้อขายเหตุการณ์เหล่านี้ดังนั้นคุณจะได้รับความผันผวนอย่างมากในสิ่งที่ฉันไม่คิดว่าเป็นข่าวที่ผันผวนเป็นพิเศษ

“ คงจะดีกว่าถ้า (พาวเวลล์) เพิ่งพูดออกมาอย่างชัดเจนว่าการดำเนินการต่อนโยบายของเราจะขึ้นอยู่กับข้อมูลทั้งหมด”

“ ฉันไม่คิดว่าสิ่งที่เขาพูดนั้นห่างไกลจากสิ่งนั้น นี่คือเกมการซื้อขายที่ไม่ได้ลงทุนในตอนนี้ โชคไม่ดีที่เราอยู่ในตลาดที่ผันผวนอย่างแท้จริง”

ไมเคิลโอเรกเก้, หัวหน้ากลยุทธ์การตลาด, โจเนสเทรด, กรีนวิช, CONNECTICUT

“ มันคืองบดุล ก่อนอื่นเขาเริ่มพูดถึงว่ามันเป็นระบบอัตโนมัติซึ่งฉันคิดว่ามันเป็นตัวเลือกที่ไม่ดี แต่คำพูดของตลาดก็เป็นแบบนั้น และฉันเดาว่าเมื่อคุณกำลังพูดถึงการพึ่งพาข้อมูลและเครื่องมือทางการเงินทั้งหมดของคุณคุณมีความยืดหยุ่นในทุกเรื่อง แน่นอนว่าเขาคือเขาสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นได้ทุกเมื่อที่เขาต้องการ”

“ วันนี้มีการหมุนวนมากเกินไปเล็กน้อยเกี่ยวกับการกระชับ dovish ซึ่งเป็นหนึ่งในเงื่อนไขที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยได้ยินมาใช้ เนื่องจากเฟดมีความรัดกุมมาตลอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีการกระชับเชิงปริมาณงบดุลมาตรฐานนี้เกิดขึ้นที่ $ 50,000 ล้านต่อเดือนจึงไม่มีอะไรหวือหวาเลย”

ฟริตซ์ฟลอต, หัวหน้านักลงทุน, ผู้จัดการกองทุน 3EDGE, บอสตัน

“ คำถามงบดุลทำให้เขาใน…. บางทีพวกเขาอาจยอมรับข้อผิดพลาดนโยบายแล้ว เราจะอยู่ในค่ายที่พวกเขาได้ขึ้นอัตรามากเกินไปแล้ว”

“ ด้วยผลกระทบที่ล่าช้าของนโยบายการเงินและการชะลอตัวที่เราเห็นบางทีพวกเขาอาจไปไกลเกินไปแล้ว”

“ กำไรสำหรับ บริษัท นั้นอยู่ในระดับสูงอย่างน่าขันและสำหรับพวกเรานั้นไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเผชิญกับความตึงตัวทางการเงินและพวกเขามีช่วงระยะเวลาของการซื้อคืนหุ้นที่ยาวนานและ บริษัท เหล่านี้ ”

“ ด้วยความเคารพเฟดในการประชุมครั้งนี้ได้สร้างความน่าเชื่อถือ พวกเขาทำมัน พวกเขาเพิ่มอัตราและพวกเขาไม่งอ แน่นอนพวกเขาไม่ได้โค้งงอกับทรัมป์ - แน่นอน และพวกเขาไม่ได้โค้งงอออกสู่ตลาดดังนั้นหากพวกเขาต้องการทำอะไรบางอย่างในอนาคตฉันคิดว่าพวกเขาช่วยให้พวกเขามีความน่าเชื่อถือในการประชุมครั้งนี้”

GREG MCBRIDE หัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์ทางการเงิน, BANKRATE.COM (อีเมล)

“ การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยสร้างความปั่นป่วนสำหรับตลาดหุ้น แต่จะส่งผลให้ผลตอบแทนที่ดีขึ้นสำหรับผู้ออมและนักลงทุนที่มองหาที่พักที่ปลอดภัย นับเป็นครั้งแรกในรอบทศวรรษบัญชีออมทรัพย์และตลาดเงินออนไลน์ที่ให้ผลตอบแทนสูงที่สุดอยู่เหนืออัตราเงินเฟ้อและการขึ้นอัตราดอกเบี้ยนี้จะช่วยให้เป็นเช่นนั้น”

TIM GHRISKEY หัวหน้ากลุ่มนักลงทุนนักลงทุน INNESSNESS COUNSEL นิวยอร์ก

“ มีความผิดหวังบางอย่างที่พวกเขาไม่ได้ทำสิ่งสกปรกมากขึ้น โดยทั่วไปพวกเขาจับคู่สิ่งที่เป็นฉันทามติถนนโดยการขึ้นราคาเดือนธันวาคมและอีกสองครั้งในปี 2562 ด้านบวกกล่าวว่าพวกเขาไม่เห็นอะไรเลยที่ทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ ใช่ประมาณการลดลงบ้างอาจเกี่ยวข้องกับปัญหาภาษีบางอย่าง แต่พวกเขาไม่เห็นสิ่งใดที่จะทำให้เกิดการชะลอตัวทางเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในระยะขอบฟ้าทันที แต่ตลาดก็หวังว่าจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้น ความผิดหวังจากนักลงทุน

QUINCY KROSBY, หัวหน้ากลยุทธ์การตลาด, การเงินรอบคอบ, NEWARK, NEW JERSEY (= 2)

“ การคลี่คลายของงบดุลทำให้เงิน (การเงิน) ตึงตัวขึ้น บางคนเชื่อว่าเงื่อนไขที่รัดกุมยิ่งกว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย แต่พาวเวลล์ยังคงแน่วแน่ในคำอธิบายของเขาในวันนี้ว่าเขาไม่เห็นว่าจะเกิดความตึงเครียดที่เกิดจากการคลายงบดุล…ข้อความการตลาดคือเรากำลังเห็นภาวะการเงินที่เข้มงวดมากขึ้นและเส้นทางที่อ่อนแอกว่าสำหรับการเติบโต”

MEGAN GREENE, หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์เศรษฐศาสตร์โลก, การบริหารจัดการสินทรัพย์ Manuel Life, บอสตัน

“ มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะไม่พูดเรื่องตลาดหลังจากพูดเกินจริงครั้งสุดท้ายที่เขาพูดคุย การคาดการณ์การขึ้นอัตราดอกเบี้ยลดลงเป็นหนึ่งในปี 2019 ซึ่งไม่เป็นจริง”

“ สิ่งที่เขากล่าวว่าการย้ายตลาดจริง ๆ ก็คือเขาทำให้มันชัดเจนว่าเฟดไม่ต้องการที่จะปรับงบดุลของม้วนและอัตราดอกเบี้ยที่จะเป็นเครื่องมือหลักสำหรับนโยบายการเงิน”

“ นักลงทุนหวังว่าเราจะได้รับการผ่อนปรนจากการกระชับ แต่ดูเหมือนว่างบดุลจะไม่ได้เล่น”

“ ฉันคาดหวังไว้อย่างเต็มที่ เฟดไม่ได้ปกปิดความจริงเกี่ยวกับอัตราที่เป็นเครื่องมือหลักของพวกเขา มันเป็นเพียงแค่ความคาดหวังของตลาดที่ได้จากการตี เขามีงานหนักมากที่ต้องใช้เข็มในวันนี้”

SCOTT MINERD, หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนทั่วโลก, พันธมิตรของ GUGGENHEIM, LOS ANGELES (ส่งอีเมล)

“ ถ้อยแถลงไม่เป็นไปอย่างที่หวังไว้โดยผู้เข้าร่วมการตลาด เส้นอัตราผลตอบแทนที่แบนราบกำลังบอกเราว่าตลาดรับรู้ว่านโยบายมีข้อ จำกัด มากกว่าที่กำหนดในสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ การเน้นความยืดหยุ่นของพาวเวลล์จะช่วยสนับสนุนสินทรัพย์เสี่ยง”

“ การลดลงอย่างฉับพลันของหุ้นและผลตอบแทนพันธบัตรจากความเห็นของพาวเวลล์ว่าการลดลงของงบดุลนั้นเป็นไปตามที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและการปรับอัตราการลดลงของงบดุลไม่ใช่ทางเลือกในเวลานี้ทำให้ตลาดผิดหวัง ตลาดอาจส่งสัญญาณความต้องการที่จะชะลอความเร็วของการปรับงบดุลให้เป็นมาตรฐาน”

PAOL NOLTE, PORTFOLIO MANAGER, การจัดการทรัพย์สิน KINGSVIEW, CHICAGO

“ ดูเหมือนว่าพวกเขามีความทะเยอทะยานกว่าโดวิชเล็กน้อยเนื่องจากพวกเขายังคงมีการขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกสองครั้งในปีหน้า ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังคาดการณ์ความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกสองครั้งขึ้นอยู่กับพล็อตจุด มันขึ้นอยู่กับความคาดหวังของตลาดเป็นหลัก

“ เราจะเห็นการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ช้าลง อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้ค่อนข้างสแควร์กับบางความเห็นทันทีเพิ่มเติมเกี่ยวกับเศรษฐกิจ นั่นเป็นเหตุผลที่เราเห็นการลดลงของตลาดหุ้นในระดับสูงก่อนการประชุม เราเห็นว่าอัตราผลตอบแทนลดลงไปอีกซึ่งเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ แต่พวกเขาก็แขวนหมวกไว้กับการเติบโตระยะยาวที่ช้าลง”

“ มันกลับไปสู่การปรับขึ้นอัตราสองครั้งโดยนัยจากพล็อตจุด นั่นคือสิ่งที่ตลาดตราสารหนี้กำลังพลิกผันในขณะนี้เพราะพวกเขามองว่า ... ในฐานะนักลงทุนในตราสารทุนฉันกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวของข้อมูลเศรษฐกิจฉันกังวลเกี่ยวกับภาษีศุลกากรและผลกระทบต่อรายได้เป็นต้น ... แต่เฟดดูเหมือนจะไม่เป็น กังวลเกี่ยวกับสิ่งเดียวกันกับที่ฉันกังวล”

เอริคโดโนแวน, ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, OTC FX และอัตราดอกเบี้ย, INTL FCSTONE, นิวยอร์ก

“ ตอนนี้ตลาดกำลังตั้งราคาเป็นศูนย์สำหรับปีหน้า อัตราคลังเงิน 10 ปีไม่เปลี่ยนแปลงเป็นหลัก เฟดทั้งหมดทำไปแล้วพูดว่า 'ก็ดีบางทีแทนที่จะเป็นสามเราจะทำสองอย่าง' พวกเขาไม่ได้พูดหนึ่งถึงสอง การคาดการณ์ยังคงเพิ่มขึ้นสองครั้งในปีหน้า

“ ฉันคิดว่ามันไร้สาระที่ทุกคนคิดว่าพวกเขาอาจไม่ได้ตัดวันนี้ตามข้อมูลที่เข้ามามีความตื่นเต้นมากมายที่เกิดขึ้นในตลาดและผู้คนกำลังสูญเสียเว็บไซต์ของหน้าที่ของเฟดอย่างสิ้นเชิง

“ หากมีการวัดหนึ่งในตลาดที่ให้ฉันหยุดชั่วคราวเล็กน้อยในแง่ของการพยายามคาดการณ์ว่าเฟดจะทำอะไรในปีหน้านั่นคือการล่มสลายของราคาน้ำมันดิบ

“ น้ำมันดิบหน้าลดลงต่ำกว่า $ 50 ต่อบาร์เรลสิ่งอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในหุ้นหรือสิ่งอื่นให้ฉันหยุดสักหน่อยเพราะถ้าน้ำมันดิบลื่นไถลต่อเนื่องที่อาจชั่งน้ำหนักราคาโดยทั่วไปและมั่นใจได้ว่าถ้าเราล้ม ต่ำกว่าเป้าหมายเงินเฟ้อร้อยละ 2 นั่นเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เฟดต้องหยุดอัตราการปีนเขา”

JJ KINAHAN หัวหน้ากลยุทธ์การตลาด, TD AMERITRADE, CHICAGO

“ ฉันไม่รู้ว่าตลาดจำเป็นต้องรู้หรือไม่ ฉันคิดว่าตลาดถูกสาปหากพวกเขาไม่ยอมและสาปแช่งหากพวกเขาต้องการพูด

“ เรามีผู้คนจำนวนมากขอให้เฟดไม่ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในสัปดาห์นี้ซึ่งจะนำไปสู่ภัยพิบัติครั้งใหญ่”

พวกเขาลดเส้นทางของพวกเขาในปีหน้าซึ่งอาจหมายถึงการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพียงสองครั้งซึ่งทำให้ช่วงเป้าหมายอยู่ระหว่าง 2.75 - 3 ดังนั้นฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างดี ”

“ ฉันคิดว่ามันยังคงเป็นเรื่องยากที่จะชุมนุมอย่างมีนัยสำคัญเพราะการขายตรงมากเกินไปเรามีสถานการณ์ด้านภาษีและตราบใดที่มันมีอยู่มันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้คนที่จะตื่นเต้นกับหุ้นมาก ๆ ตลาด.”

“ แม้ว่าพวกเขาจะขึ้นอัตราดอกเบี้ย แต่ตลาดก็ยังคงกดดันอัตราลงจากสิ่งที่เกิดขึ้นในฟิวเจอร์ส 10 ปีและ 30 ปี

“ มันยังคงเป็นเรื่องของภาษีศุลกากรเราจะดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับภาษีศุลกากรที่ยังคงเป็นเรื่องหลัก

QUINCY KROSBY, หัวหน้ากลยุทธ์การตลาด, การเงินรอบคอบ, NEWARK, JERSEY ใหม่

“ ชัดเจนว่านี่คือเฟดที่จะถูกบังคับให้ต้องพึ่งพาข้อมูล การคาดการณ์จีดีพีในปีหน้ายังคงแข็งแกร่ง มันไม่ใช่ตัวเอก ถ้ามันเริ่มจางหายไปเฟดก็จะต้องขึ้นอยู่กับข้อมูลด้วย”

“ สิ่งที่ตลาดต้องการในขณะนี้คือข้อมูลที่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ นั่นคือสิ่งที่จำเป็นในการรองรับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีหน้า มีคำถามว่าตลาดรับสิ่งนั้นหรือไม่”

“ มีภาษิตที่การเคลื่อนไหวของราคามาก่อนข้อมูล ... คำถามนี้จะกลายเป็นว่าเฟดและตลาดจะพบกันที่ไหนสักแห่งตรงกลางที่พวกเขาเห็นวิถีเดียวกัน”

“ ตลาดมีการขายมากเกินไปดังนั้นคุณคาดหวังว่าจะได้เห็นการตีกลับ แต่มีผู้ที่รอการตีกลับที่จะขายลงในนั้นเพื่อล็อคกำไร

KRISTINA HOOPER, กลยุทธ์การตลาดระดับโลก, INVESCO LTD, นิวยอร์ก

“ เฟดทำในสิ่งที่ตลาดคาดหวังและคาดการณ์ไว้ซึ่งจะขึ้นอัตราดอกเบี้ย แต่เพื่อเสนอจุดยืนที่ดีขึ้นในปี 2562 "

“ เฟดไม่สามารถควบคุมได้โดยไม่ต้องตื่นตระหนกดังนั้นนี่เป็นการกระทำการทรงตัวที่ละเอียดอ่อน แต่ฉันเชื่อว่าพวกเขาได้รับความสมดุลเพราะมีที่ว่างสำหรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคต ... นี่เป็นสถานที่ที่ดีมากสำหรับเฟดที่จะออกจากปี 2018 .”

“ ฉันไม่ได้กังวลอย่างที่ฉันคิดว่าตลาดได้กลายเป็นในไม่กี่วันที่ผ่านมา ภาพการเติบโตทางเศรษฐกิจยังคงแข็งแกร่งแม้ว่าจะชะลอตัวลงและเป็นความจริงทั่วโลก แต่ก็เป็นจริงในสหรัฐอเมริกาแม้ว่าจะเป็นบางสิ่งที่โดดเด่นเมื่อเทียบกับเศรษฐกิจของประเทศอื่น ๆ นี่คือสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แต่กรณีพื้นฐานของฉันยังคงมีการเติบโตเล็กน้อย "

David JOY, หัวหน้ากลยุทธ์การตลาด, การจัดหาเงินทุนทางการเงิน, บอสตัน

“ มันเป็นความผิดหวังสำหรับนักลงทุนที่หวังว่ามันจะเป็นสิ่งที่มีความแปรปรวนมากกว่าที่เป็น ผู้คนจำนวนมากคิดว่าพวกเขาจำเป็นต้องเปลี่ยนภาษา ภาษาที่ผ่านมากล่าวว่าคณะกรรมการคาดว่าการเพิ่มขึ้นทีละน้อยจะสอดคล้องกับเงื่อนไข เวลานี้พวกเขากล่าวว่าจะต้องมีการเพิ่มขึ้นอีก นั่นไม่ได้เลวร้ายอย่างที่บางคนคาดหวัง - อาจมีการปรับเปลี่ยนไปข้างหน้าซ้ายเปิดประตูทิ้งไว้ประตูเปิดเพื่อเพิ่มหรืออาจไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือตัดในบางจุด นั่นไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาทำ ดูเหมือนว่าตอนนี้พวกเขากำลังพูดว่าอาจจะเดินขึ้นเขาสองครั้งในปีหน้าแทนที่จะเป็นสามครั้งนั่นคือการดูแลเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้เป็นไปตามที่ตลาดคาดหวัง

ข้อมูลทางเศรษฐกิจนั้นค่อนข้างดี แต่มีจุดอ่อนอยู่บ้างในบางส่วนของความอ่อนไหวของอัตราดอกเบี้ยเช่นที่อยู่อาศัยและรถยนต์ ดังนั้นตลาดในทางที่ได้พูดคุยกันโดยสันนิษฐานว่าเฟดจะคงนโยบายเช่นเดียวกับที่พวกเขาหวังไว้ นั่นไม่สอดคล้องกับสิ่งที่เฟดพูด แต่ยอดค้าปลีกมีความแข็งแกร่งอัตราการว่างงานยังอยู่ในระดับต่ำการสร้างงานยังคงแข็งแกร่ง เฟดอาจจะกล่าวได้ว่าไม่ใช่การเติบโตของ GDP 2.5% ในปีหน้า แต่ 2.3% ซึ่งสูงกว่าแนวโน้ม ดังนั้นเฟดจึงยังคงเชื่อมั่นว่าตลาดยังคงแข็งแกร่งและอย่างน้อยก็มีภัยคุกคามจากภาวะเงินเฟ้อที่สูงขึ้นอันเป็นผลมาจากตลาดงานที่แข็งแกร่ง และนักลงทุนให้น้ำหนักกับการเคลื่อนไหวของราคามากเกินไปในช่วงหนึ่งหรือสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ดังนั้นนี่จะเป็นความผิดหวังอย่างชัดเจน”

หยวนเปเรซ, ผู้ซื้อขายสกุลเงินเก่า, เทมเพิส, INC, วอชิงตัน

“ ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐมีแนวโน้มที่จะอ่อนค่าต่อการสูญเสียมูลค่าบางส่วนเนื่องจากการขึ้นดอกเบี้ยจะให้ผลตอบแทนที่สูงขึ้นสำหรับนักลงทุน อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องทำครั้งแรกคือพาวเวลล์และคณะกรรมการอาจมีความคิดที่สองเกี่ยวกับจังหวะการคิดเดิมของการปีนเขาในปีหน้า

“ เศรษฐกิจดูเหมือนว่าจะมีออร่าไม่ดีรอบ ๆ มัน ดูเหมือนว่าทุกคนจะเห็นด้วยค่อนข้างมากและความเชื่อมั่นได้แสดงออกในรูปแบบของข้อสงสัยเกี่ยวกับการเพิ่มต้นทุนการกู้ยืมอย่างรวดเร็วเกินไป

“ เราคาดการณ์ว่าค่าเงินดอลล่าร์จะแกว่งเมื่อปิดปี แต่จะมีแนวโน้มลดลงหากเฟดยอมรับว่ามีความระมัดระวังมากขึ้น

JAMIE COX, ผู้จัดการฝ่ายพันธมิตร, HARRIS FINANCIAL GROUP, RICHMOND, VIRGINIA

“ ฉันคิดว่าตลาดกำลังมองหาเพิ่มเติมในแง่ของการหยุดชั่วคราว แต่ฉันคิดว่าเฟดมอบให้เรา โดยการลดแนวโน้มการปรับขึ้นสองครั้งเมื่อเทียบกับสามครั้งนี่เป็นวิธีที่เฟดจะลดระดับลง มันไม่ได้เป็นไปตามที่คาดไว้ แต่ฉันเชื่อว่าในที่สุดเฟดจะถอยกลับไปอีกเมื่อเราย้ายเข้าสู่ปีใหม่”

“ หากคุณต้องมองประวัติศาสตร์การกระตุกเข่าครั้งแรกของตลาดมีแนวโน้มที่จะผิดปกติ”

แผนกเศรษฐศาสตร์และตลาดอเมริกา + 1-646 223-6300

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม