สำนักงาน FAO ที่จะเปิดในบากู  • 2019-08-15
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

โดย Nigar Orujova

การเจรจาเปิดสำนักงานความร่วมมือและการประสานงาน FAO ประสบความสำเร็จ

สำนักงานจะมีส่วนร่วมในการประสานงานของโครงการขนาดใหญ่ที่จะดำเนินการในอาเซอร์ไบจานการมีส่วนร่วมของประสบการณ์อันยาวนานขององค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการเกษตรขององค์การสหประชาชาติ

Heydar Asadov รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรแห่งอาเซอร์ไบจันพบหารือกับผู้อำนวยการ FAO Jose Graziano da Silva ภายในการประชุมนานาชาติครั้งที่สองด้านโภชนาการ (ICN2)

เมื่อพูดถึงความสำคัญของการประชุมซิลวากล่าวว่าการเจรจาจัดตั้งสำนักงานความร่วมมือและการประสานงาน FAO ในบากูได้เข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายแล้ว

Asadov กล่าวว่าทั้งสองฝ่ายมีความพยายามที่สำคัญในการเปิดสำนักงานในบากู ผลของการเจรจาเสร็จสมบูรณ์ ขั้นตอนนี้จะนำไปสู่การพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศทั้งสองต่อไป

สถานะปัจจุบันของความสัมพันธ์ระหว่างอาเซอร์ไบจานและ FAO ความสำเร็จในภาคเกษตรในประเทศและโครงการในอนาคตได้มีการหารือในการประชุมที่เข้าร่วมโดยเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจันกับอิตาลี Vagif Sadigov

จากนั้นให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนอิตาลี, Asadov แจ้งเกี่ยวกับประสบการณ์ของอาเซอร์ไบจานในการจัดหาอาหารและความมั่นคงทางโภชนาการ, ความสำเร็จของประเทศในภาคเกษตรและความสัมพันธ์กับ FAO

FAO เป็นหน่วยงานเฉพาะของสหประชาชาติที่นำไปสู่ความพยายามระดับนานาชาติในการเอาชนะความหิวโหย ให้บริการทั้งในประเทศที่พัฒนาแล้วและกำลังพัฒนา FAO ทำหน้าที่เป็นเวทีกลางที่ทุกประเทศมีความเท่าเทียมในการเจรจาข้อตกลงและนโยบายการอภิปราย

FAO ยังเป็นแหล่งความรู้และข้อมูลและช่วยให้ประเทศกำลังพัฒนาและประเทศต่างๆเปลี่ยนไปสู่ความทันสมัยและปรับปรุงการเกษตรการป่าไม้และการประมงให้มั่นใจว่าโภชนาการที่ดีและความมั่นคงด้านอาหารสำหรับทุกคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม