เดลต้าสนใจเครื่องบินโบอิ้งขนาดกลางใหม่แม้จะมีการค้าขายกัน  • 2019-09-01
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - เดลต้าแอร์ไลน์อิน ( ) กล่าวเมื่อวันอังคารว่าเครื่องบินโบอิ้งโค ( ) ที่คาดว่าจะมีเครื่องบินเจ็ตกลางตลาดใหม่เป็น“ แนวคิดที่น่าสนใจ” ในข้อบ่งชี้แรกผู้ให้บริการจะไม่หลบป่วย เหนือแถวการค้าล่าสุดกับผู้วางแผน

เอ็ดบาสเตียนซีอีโอของเดลต้าแอร์ไลน์ที่สมาคมการขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศประจำปี 2559 (IATA) การประชุมสามัญประจำปี (AGM) และการประชุมสุดยอดการขนส่งทางอากาศโลกในดับลินประเทศไอร์แลนด์ 2 มิถุนายน 2559 REUTERS / Clodagh Kilcoyne

Bloomberg รายงานเมื่อวันอังคารว่าสายการบินหมายเลข 2 ของสหรัฐต้องการเป็นหนึ่งในลูกค้ารายแรกสำหรับเครื่องบินโบอิ้งที่กำลังพัฒนาโดยอ้างการโพสต์จากประธานเจ้าหน้าที่บริหารเอ็ดบาสเตียนบนเว็บไซต์ภายในของเดลต้า

เดลต้าปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในรายงานของ Bloomberg แต่แสดงความสนใจในซีรี่ส์เครื่องบินใหม่ที่เสนอ

“ เดลต้าพบว่ามันเป็นแนวคิดที่น่าสนใจและสามารถทดแทนระยะยาวสำหรับ 757 และ 767s” Morgan Durrant โฆษกกล่าว “ เดลต้ามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับโบอิ้งในเรื่องนี้และเราจะสานต่อการสนทนาอย่างมีสุขภาพดีกับพวกเขาเมื่อโครงการเติบโตขึ้น”

โบอิ้งไม่ได้แชร์รายละเอียดเกี่ยวกับบทสนทนาเฉพาะกับเดลต้าหรือผู้ซื้อรายอื่น แต่โฆษกของนักวางแผนในชิคาโกกล่าวว่ามันน่าสนใจกับลูกค้าซึ่งได้แสดงความสนใจในเครื่องบินที่เหมาะสมกับรูปแบบใหม่ที่เสนอ

“ เราได้มีส่วนร่วมกับลูกค้าของเราและข้อเสนอแนะที่เราได้รับคือความต้องการเครื่องบินที่ใหญ่กว่า 757 ที่มีระยะทางไกลกว่านี้” ทอมคิมโฆษกกล่าว

อนาคตของความสัมพันธ์ของโบอิ้งและเดลต้าดูเหมือนไม่แน่ใจในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหลังจากที่โบอิ้งได้รวบรวมรัฐบาลเพื่อกำหนดหน้าที่ที่เข้มงวดตามคำสั่งเดลต้าของบอมบาร์เดียร์อิงค์ ( ) ที่ผลิตโดยแคนาดา

หน่วยงานการค้าระหว่างประเทศของสหรัฐฯได้ทำการฟ้องร้องกับโบอิ้งในการร้องเรียนเมื่อต้นปีที่ผ่านมาทำให้ยอดขายลดลงจากภาษีเกือบ 300 เปอร์เซ็นต์

นักวิเคราะห์คาดการณ์ข้อพิพาทที่รุนแรงซึ่งเน้นถึงความตึงเครียดทางการค้าที่เพิ่มมากขึ้นระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดาสามารถทำให้ความสัมพันธ์ระหว่าง Delta และ Boeing เสื่อมถอยลงอย่างถาวรและผลักดันให้สายการบินให้การสนับสนุนนักวางแผนการบินในยุโรป

โปรแกรมเจ็ทโบอิ้งใหม่ที่เรียกว่าเครื่องบินใหม่กลางตลาดโดยโบอิ้งหรือ“ 797” โดยนักวิเคราะห์จะมีผู้โดยสาร 200-270 คนและมีระยะทาง 5,000 ไมล์ทะเล

ถ้าพัฒนาแล้วโบอิ้งกล่าวว่าคาดว่าโปรแกรมจะเข้าใช้บริการได้ในช่วงกลางทศวรรษหน้า

การรายงานโดย Alana Wise; แก้ไขโดย David Gregorio, Meredith Mazzilli และ Diane Craft

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม