ศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการ Barama ตอนนี้อยู่ที่ Gandja [PHOTO]  • 2019-10-08
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

ศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการของ Barama ของ Azercell Telecom LLC ได้เปิด บริษัท ในเครือในเมือง Gandja

ศูนย์แห่งใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนจาก PASHA Bank จะดำเนินการที่ Azerbaijan Technologies University และจะมุ่งสนับสนุนเยาวชนในการตระหนักถึงความคิดที่เป็นนวัตกรรมของพวกเขาจัดกิจกรรมการฝึกอบรม นักศึกษามหาวิทยาลัยที่จะนำเสนอโครงการของพวกเขาใน Barama นวัตกรรมและศูนย์ผู้ประกอบการ

Imran Baghirov หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรม Barama และศูนย์ผู้ประกอบการกล่าวว่าสำนักงาน Gandja จะช่วยยกระดับความรู้และทักษะของนักเรียน “ ศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการ Barama ได้ดำเนินโครงการที่มุ่งพัฒนาเด็ก ๆ ในประเทศมาโดยตลอดและยังคงดำเนินกิจกรรมต่อไปในลักษณะนี้ เราได้ลงนามในบันทึกความร่วมมือกับสถาบันการศึกษา ศูนย์สื่อสำหรับนักเรียนเพิ่งเปิดตัวในมหาวิทยาลัยบากูสเตท” เขากล่าว

ศูนย์นวัตกรรม Barama ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดย Azercell โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในอาเซอร์ไบจาน โดยทั่วไปแล้วศูนย์นี้จะสนับสนุนโครงการด้านไอทีและการเริ่มต้นทำงานในอุตสาหกรรมนี้และช่วยให้พวกเขากลายเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ Barama Center ได้สร้างความสำเร็จเป็นจำนวนมากในช่วงหกปีของกิจกรรม มีการเปิดตัวโครงการมากกว่า 30 โครงการที่ศูนย์และ 20 โครงการประสบความสำเร็จ บริษัท 4 แห่งได้รับการก่อตั้งขึ้นและประสบความสำเร็จในการดำเนินงาน Barama ได้ยกระดับกิจกรรมตั้งแต่ปี 2014 เพื่อเป็นศูนย์บ่มเพาะธุรกิจมืออาชีพและได้รับการแนะนำให้รู้จักกับประชาชนด้วยชื่อ“ ศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการ Barama”

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ด้วยส่วนแบ่ง 48% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80 เปอร์เซ็นต์ของอาณาเขตและ 99.8 เปอร์เซ็นต์ของประชากร ประเทศ.

ปัจจุบันสมาชิก 4.5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, 24/7 การดูแลลูกค้า, การบริการลูกค้าออนไลน์, GPRS / EDGE, M2M, MobilBank, สำนักงานบริการแบบครบวงจร Azercell Express, e-mobile บริการ“ ลายเซ็น ASAN” ฯลฯ Azercell เปิดใช้งานบริการ 4G - LTE ครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2012

จากผลการสำรวจคุณภาพเครือข่ายมือถือของ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น "Opensignal" และ "Testmy.net" เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในหมู่ผู้ให้บริการมือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม