บาราม่าเข้าร่วมการประชุมทางการศึกษากับเด็กนักเรียน [ภาพถ่าย]  • 2019-10-08
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

ศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการ Barama ของ Azercell Telecom LLC สนับสนุนนักเรียนในโครงการ“ สร้างอนาคตของคุณ: การวางแผนอาชีพและการพัฒนาที่โรงเรียน” สนับสนุนโดย Chevron Khazar LTD และจัดโดย Junior Achievement Azerbaijan

Ms. Fidan Tofidi และ Ms. Irada Mammadova จากศูนย์เข้าร่วมการประชุมกับ schoolers ในกรอบของโครงการ

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่เด็กหนุ่มเกี่ยวกับอาชีพและโอกาสในการทำงานในด้านต่าง ๆ ในตลาดแรงงานปัจจุบัน เด็กนักเรียน 110 คนจากโรงเรียนมัธยม 9 แห่ง (โรงเรียนที่ 2388 ได้รับการตั้งชื่อตาม Neftchi Gurban, โรงเรียนที่มีชื่อว่า Alihaydar Kazimov โรงเรียนที่ 211 เลขที่ 161 ตั้งชื่อตาม J. Jabbarli, Baku European Lyceum, Intelekt โรงเรียนเลขที่ 163, โรงเรียน -lueumum ที่ 6, โรงเรียนหมายเลข 23 ที่ตั้งชื่อตาม Elshan Sultanov, สถานศึกษาด้านมนุษยธรรมหมายเลข 147) ตั้งอยู่ในบากูและภูมิภาคใกล้เคียงที่โดดเด่นสำหรับการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในขั้นตอนการฝึกอบรม

ตัวแทนของศูนย์นวัตกรรม Barama และผู้ประกอบการได้พูดคุยกับผู้เข้าร่วมเกี่ยวกับความสำคัญของการให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกอาชีพในโรงเรียนความเป็นไปได้ของอาชีพที่ประสบความสำเร็จทางด้านศิลปะรวมถึงบทบาทของนวัตกรรมในตลาดแรงงานปัจจุบัน มันก็ยังตั้งข้อสังเกตว่าศูนย์นวัตกรรม Barama ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดย Azercell โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในอาเซอร์ไบจาน โดยทั่วไปแล้วศูนย์นี้จะสนับสนุนโครงการด้านไอทีและการเริ่มต้นทำงานในอุตสาหกรรมนี้และช่วยให้พวกเขากลายเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ Barama Center ได้สร้างความสำเร็จเป็นจำนวนมากในช่วงหกปีของกิจกรรม มีการเปิดตัวโครงการมากกว่า 70 โครงการที่ศูนย์และเสร็จสมบูรณ์ 40 โครงการและโครงการเหล่านี้ได้รับการจัดตั้งและดำเนินการสำเร็จ

ในส่วนที่สองของการประชุมนักเรียนได้มีโอกาสพูดคุยเกี่ยวกับสาขาวิชาที่ตนสนใจกับผู้เชี่ยวชาญที่โต๊ะกลม ตัวแทนของศูนย์นวัตกรรม Barama และผู้ประกอบการโดดเด่นสำหรับการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในระหว่างการอภิปราย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ด้วยส่วนแบ่ง 48% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขตและ 99,8% ของประชากร ของประเทศ. ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, 24/7 การดูแลลูกค้า, การบริการลูกค้าออนไลน์, GPRS / EDGE, M2M, MobilBank, สำนักงานบริการแบบครบวงจร Azercell Express, e-mobile บริการ“ ASAN Signature” เป็นต้น Azercell เปิดใช้งานบริการ 4G - LTE ครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2555 จากผลการสำรวจคุณภาพเครือข่ายมือถือของ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น“ Opensignal” และ“ Testmy .net” เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม