บากูจัดประชุมเกี่ยวกับมาตรฐานมาตรวิทยาและการรับรอง [ภาพ]  • 2019-10-08
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

โดย Sara Israfilbayova

การประชุมระดับนานาชาติในวันครบรอบ 25 ปีของการประชุม CIS Interstate Council for Standardization มาตรวิทยาและการรับรองได้เริ่มขึ้นในบากูเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม

ชื่อเรื่อง "ดำเนินการตามนโยบายประสานงานด้านมาตรฐานมาตรวิทยาและการรับรองเป็นเวลา 25 ปี" โดยมีเจ้าหน้าที่อาวุโสของหน่วยงานมาตรฐาน CIS เข้าร่วมงานรวมถึงตัวแทนจากองค์กรระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้อง

ประธานคณะกรรมการของรัฐอาเซอร์ไบจานเรื่องมาตรฐานมาตรวิทยาและสิทธิบัตรและประธานสภาระหว่างรัฐบาล Ramiz Hasanov กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวระบุว่าอิทธิพลระหว่างประเทศที่กำลังเติบโตของประเทศในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพจัดงานระดับนานาชาติ ความสนใจขององค์กรระหว่างประเทศ

เหตุการณ์สามวันจะมุ่งเน้นไปที่ปัญหาต่าง ๆ รวมถึงการขยายความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างประเทศ CIS การขจัดอุปสรรคทางเทคนิคเพื่อการค้าการรับรู้ร่วมกันในพื้นที่ของกฎระเบียบทางเทคนิคมาตรฐานและการรับรอง

การประชุมครั้งที่ 51 ของสภาระหว่างรัฐเพื่อการมาตรฐานมาตรวิทยาและการรับรองจะจัดขึ้นในบากูในวันที่ 31 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน

สภาระหว่างรัฐเพื่อการมาตรฐานมาตรวิทยาและการรับรองของ CIS เป็นหน่วยงานระหว่างประเทศ CIS สำหรับการกำหนดและดำเนินการตามนโยบายประสานงานในด้านการสร้างมาตรฐานมาตรวิทยาและการรับรอง สภาระหว่างรัฐเป็นหน่วยงานระหว่างประเทศ CIS สำหรับการกำหนดและดำเนินการตามนโยบายประสานงานในด้านการกำหนดมาตรฐานมาตรวิทยาและการรับรอง

สภาระหว่างรัฐถูกสร้างขึ้นตาม "ข้อตกลงในการทำให้เกิดนโยบายที่สอดคล้องกันในด้านมาตรฐานมาตรวิทยาและการรับรองวันที่ 13 มีนาคม 2535" เพื่อประสานงานและกำหนดทิศทางหลักของมาตรฐานระหว่างรัฐมาตรวิทยาการรับรองและ การรับรองในสาขาที่ระบุของกิจกรรม

คณะทำงานระหว่างรัฐเป็นสำนักมาตรฐานซึ่งประกอบด้วยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญและศูนย์ข้อมูลภูมิภาค มีการสร้างคณะกรรมการด้านเทคนิคระหว่างรัฐ 230 คณะเพื่อสร้างมาตรฐานภายใต้สภา

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม