UFABET รุ่นมือถือทางเข้า:ตัวเลขความหลากหลายของ Apple เปิดเผยความคืบหน้ามากมายที่จะเกิดขึ้น  • 2019-05-22
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

Apple ได้อัปเดตรายละเอียดข้อมูลประชากรของพนักงาน แล้ว และในขณะที่เข็มไม่ได้จ่ายเงินมากนัก - อย่างน้อยก็ฉลาด - บริษัท บอกว่ามันจ้างผู้สมัครที่หลากหลายในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมามากกว่าปีอื่น ๆ

ตามที่หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ระบุว่ามีผู้หญิงมากกว่า 11,000 คนที่ได้รับการว่าจ้างทั่วโลกในปีที่แล้วเพิ่มขึ้น 65% จากปีก่อน (สำหรับมุมมองที่มากกว่านี้ บริษัท มีพนักงานกว่า 110,000 คนทั่วโลก) ในสหรัฐอเมริกามีพนักงานสีดำ 2,200 คนและพนักงานฮิสแปนิก 2,700 คนได้รับการว่าจ้างในช่วงเวลาเดียวกันซึ่งเพิ่มขึ้น 50% และ 66% ตามลำดับ และในช่วงหกเดือนแรกของปีนี้เกือบ 50% ของแอปเปิ้ลได้รับการว่าจ้างเป็นผู้หญิง, ดำ, สเปนหรืออเมริกันพื้นเมือง

“ เรารู้สึกดีกับสิ่งที่ประสบความสำเร็จในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา” Young Smith กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับ Fortune “ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นการเริ่มต้น แต่เรารู้ว่าด้วยการลงทุนที่เราทำและงานที่เราทำเราจะแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้ามากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป”

Tim Cook CEO ยังเสนอข้อความบนเว็บไซต์ของ บริษัท บ่ายวันพฤหัสบดีว่า Apple ตระหนักดีว่ามีงานที่ต้องทำอีกมาก ตามคำกล่าวของ Cook:“ บางคนจะอ่านหน้านี้และดูความคืบหน้าของเรา คนอื่นจะรู้ว่าเราต้องไปไกลแค่ไหน เราเห็นทั้งคู่”

เช่นเดียวกับ แยกเพศและเชื้อชาติของ Apple ยังห่างไกลจากการสะท้อนสังคมของเรา ภายใต้ความกดดันที่เพิ่มขึ้น บริษัท เหล่านี้ได้ให้คำมั่นที่จะไม่เพียง แต่เปิดเผยรายละเอียดด้านประชากรศาสตร์ของฐานพนักงานของพวกเขาเท่านั้น แต่เพื่อนำเงินเข้าสู่โปรแกรมที่มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มท่อส่งของผู้หญิงและชนกลุ่มน้อยในเทคโนโลยี เมื่อปีที่แล้ว Cook กล่าวว่าเขามีความมุ่งมั่นที่จะ“ เป็นนวัตกรรมในการพัฒนาความหลากหลายเช่นเดียวกับที่เรากำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์” เขายังกล่าวด้วยว่าคำจำกัดความของความหลากหลายควรไปไกลกว่าเชื้อชาติและเพศและรวมถึงอายุและรสนิยมทางเพศ . (เมื่อปีที่แล้ว CEO Cook ได้กลายเป็น )

“ มันเป็นผู้นำและผู้นำของ บริษัท ที่กำหนดเสียงและแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น [เพื่อเพิ่มความหลากหลาย]” สมิ ธ กล่าว

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Apple ประกาศว่าจะ โดยร่วมมือกับกองทุน Thurgood Marshall College Fund ในสัปดาห์นี้ บริษัท ได้เปิดเผยความร่วมมือกับ Code2040 ซึ่งดำเนินโครงการมิตรภาพสำหรับผู้ประกอบการสีดำและสเปน

บริษัท อื่น ๆ ก็เอาเงินไปลงทุนด้วยความพยายามที่หลากหลายและใช้วิธีการจ้างงานที่ครอบคลุมมากขึ้น ความพยายามที่จะนำไปสู่ความคืบหน้าช้ามากแม้ว่ามันจะมีความคืบหน้าอย่างไรก็ตาม: รายละเอียดของ Apple 2015 แสดงให้เห็นว่าฐานพนักงานของ บริษัท ยังคงเป็นชาย 69% และ 54% สีขาว; ในปี 2557 เป็นชาย 70% และผิวขาว 55% แต่ในขณะที่จุดหนึ่งเปอร์เซ็นต์ไม่ได้ฟังดูน่าประทับใจ แต่ก็สะท้อนถึงพนักงานใหม่ที่มีความหลากหลายและมีความหลากหลายมากขึ้นและ - ตามที่ Young Smith ยอมรับ - มันเป็นเพียงการเริ่มต้น

แต่เดิมปรากฏบน

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม