บริษัท อันดอร์ราที่บริหารโรงแรมในสกีรีสอร์ตแห่งใหม่ของอาเซอร์ไบจาน  • 2019-06-15
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

โดย Nigar Orujova

สกีรีสอร์ท Shahdag ที่สร้างขึ้นใหม่ซึ่งเป็นศูนย์การท่องเที่ยวในฤดูร้อนและฤดูหนาวเพียงแห่งเดียวในอาเซอร์ไบจานโอนการจัดการโรงแรมให้กับ บริษัท PGI Management ในประเทศอันดอร์ราเป็นระยะเวลาสามปีในวันที่ 10 กรกฎาคมกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวกล่าว

ตามข้อตกลงที่เกี่ยวข้องโรงแรมสามแห่งของรีสอร์ท ได้แก่ Zirve, Gaya Residence และ Shahdag Hotel & SPA จะดูแลโดยฝ่ายจัดการของ PGI

ตั้งแต่พฤศจิกายน 2555 ถึงพฤษภาคม 2556 PGI จัดการบำรุงรักษาทางเทคนิคของอาคารใน glaciations เทียมควบคุมทางรถไฟสายเคเบิลบริการช่วยเหลือภูเขาและการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่น

PGI Management ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2538 เป็น บริษัท ทัวร์ที่ใหญ่ที่สุดในอันดอร์รามีรีสอร์ทและโรงแรมสำหรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากในโปรตุเกสสเปนรัสเซียและประเทศอื่น ๆ บริษัท ให้บริการแก่นักท่องเที่ยว 5 ล้านคนต่อปี

อาเซอร์ไบจานได้ปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านการท่องเที่ยวอย่างมากเนื่องจากการเปิดตัวโรงแรมที่สำคัญเช่น JW Marriott Absheron, Four Seasons, Jumeirah, Sheraton, Hilton และ Kempinski

กระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวระบุว่ามีโรงแรมใหม่ 50 แห่งเปิดดำเนินการทุกปี การบริการของโรงแรมก็ดีขึ้นเช่นกัน

โรงแรม 514 แห่งเปิดดำเนินการในอาเซอร์ไบจาน นอกจากนี้จำนวน บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยวในอาเซอร์ไบจานก็สูงถึง 200

ราคาที่เรียกเก็บที่โรงแรมอาเซอร์ไบจันลดลง 15-20 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสองปีที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้อาเซอร์ไบจานดึงดูดนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ในช่วงฤดูร้อน แต่สถานที่เล่นสกีแห่งใหม่ Shahdag ถูกสร้างขึ้นเพื่อเปลี่ยนสถานการณ์ สร้างขึ้นในภูมิภาค Gusar ตอนเหนือมันจะสามารถทำงานได้ตลอดทั้งปีด้วยหิมะเทียมและคาดว่าจะได้รับ 10,000 นักท่องเที่ยวทุกวัน

ในระหว่างการดำเนินการโหมดทดสอบสองเดือนมีนักท่องเที่ยว 50,000 คนเข้าเยี่ยมชมสถานที่นี้ซึ่งเป็นหมายเลขบันทึกสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวของอาเซอร์ไบจัน นักท่องเที่ยวเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นชาวบ้าน

จำนวนชาวต่างชาติที่เดินทางมาอาเซอร์ไบจานในปีที่แล้วเพิ่มขึ้น 2.4% เมื่อเทียบกับปี 2546 และเพิ่มขึ้นถึง 2.480 ล้านคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม