ความโกรธแค้นของหญิงสาวที่แต่งงานกับอาชีพ  • 2019-07-22
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

มันไม่น่าแปลกใจเลยที่เรื่องราวของ Forbes.com พาดหัว "อย่าแต่งงานกับผู้หญิงอาชีพ" - คำเตือนสำหรับผู้ชายที่เลือกเจ้าสาวที่มีอาชีพเป็นเรื่องน่ายินดีที่จะส่งผลให้การแต่งงานที่ไม่มีความสุข - ทำให้โกรธบล็อกเกอร์มากมาย

"ช่างเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจและน่าสมเพชที่จะเผยแพร่!" เป็น ในความเป็นจริงเราจะให้ลิงก์แก่คุณ แต่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกลบออกจากเว็บไซต์ Forbes อย่างลึกลับ

ฟอร์บ

เขียนโดย Michael Noer เรื่องนี้อ้างถึงการศึกษาทางวิทยาศาสตร์พบว่าผู้เชี่ยวชาญหญิงมีแนวโน้มที่จะหย่าร้างมีแนวโน้มที่จะนอกใจมีแนวโน้มที่จะมีลูกน้อยและหากพวกเขามีลูกพวกเขามีแนวโน้มที่จะไม่มีความสุขกับมัน ." ไปด้วยเหตุผลเก้าประการที่จะทำให้ผู้หญิงมีอาชีพที่ชัดเจนรวมถึงรายการโปรดส่วนตัวของเรา "บ้านของคุณจะสกปรก"

บางคนรู้สึกถึงเรื่องราวด้วยอินโทรที่น่าสนใจ ("Guys: คำแนะนำ ... ") กำลังตกตะลึงตามตัวอักษร บางคนคิดว่ามันเป็นเรื่องนักเลงพวกเขาสงสัยว่ามันเป็น หรือไม่ คนอื่น ๆ ยังคงมีความผิดเล็กน้อย แต่กล่าวว่าพวกเขาไม่ต้องการนักวิทยาศาสตร์ที่จะบอกพวกเขาว่าผู้หญิงอาชีพมีแนวโน้มที่จะหย่าร้าง

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"... มันเป็นเรื่องอื้อฉาวทางเพศที่ล้าสมัยที่สุดที่ฉันเคยอ่านมานานโดยเฉพาะในสื่อกระแสหลักเช่นฟอร์บส์ ... การแต่งงานระหว่างคู่ครองทำให้การแต่งงานมีความซับซ้อนมากขึ้นหรือไม่แน่นอนเพราะมากกว่าหนึ่ง ความฝันและความคิดของคนเราจะต้องได้รับการพิจารณาเมื่อทำการตัดสินใจและวางแผนสิ่งนี้สามารถสร้างความตึงเครียดและความยากลำบากที่จะไม่เกิดขึ้นถ้าคน ๆ หนึ่งเป็น 'ราชาและอีกคนหนึ่งเป็นเพียงหนึ่งในวิชาของพวกเขา ไม่อย่างแน่นอนคนในการแต่งงานอาจเท่ากับผู้ที่ให้การสนับสนุนซึ่งกันและกัน - โดยไม่คำนึงว่าใครต้องการทำงานในห้องประชุมหรือที่บ้าน - และนั่นเป็นสิ่งที่ดี "
- กลุ่ม

"และ 'รางวัลทางเลือกชื่อที่ดีที่สุด' ไปที่: 'ทำไม Michael Noer ไม่เคยถูกไล่ออกอีกเลยยกเว้นผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำงานใน The Piggly-Wiggly และ Cain ไม่ได้อ่านดีมาก'
-

"ฉันไม่จำเป็นต้องมีการศึกษาเพื่อสรุปว่าการหย่าร้างผู้หญิงรวยขึ้น !! เป็นที่รู้กันว่าสามีส่วนใหญ่ในตอนท้ายที่ได้รับ !! อย่างไรก็ตามการศึกษาครั้งนี้เป็นการยืนยันความกลัวและเพิ่มความน่าเชื่อถือ ... พูดว่า 'ความกลัวได้รับการยืนยันแล้ว ... นี่ไม่ใช่สหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรผู้หญิงที่ร่ำรวยทั่วโลกมีแนวโน้มที่จะหย่าร้างดังนั้นกรณีในอินเดีย! "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม