การคืนค่า 'มาตรฐานอุตสาหกรรม' อีกครั้ง



  • 2019-07-29
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

คุณได้ยินมันในห้องโถงของการประชุม Web 2.0 คุณได้ลิ้มรสมันในซูชิที่งานเปิดตัว คุณรู้สึกเมื่อคุณเห็นความบันเทิงวงเช่น Third Eye Blind จ้างให้เล่นในงานปาร์ตี้อุตสาหกรรม ฟองกลับมาแล้ว

และตอนนี้ นำเสนออีกตัวอย่างหนึ่งของความคลั่งไคล้ดอทคอม - การกลับมาของ The Industry Standard

IDG

ฉันทำงานที่ The Industry Standard เป็น เวลาสองปีก่อนที่มันจะจมลงหลังจากการเกิดขึ้นของภาคส่วนที่ไม่มีเหตุผลในปี 2544 พร้อมกับดาวเด่นในอดีตอีกหลายคนเช่น Flooz.com และ Kosmo.com

มาตรฐานอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโรงไฟฟ้าเทคโนโลยี IDG และเริ่มต้นโดยผู้ก่อตั้งจอห์นแบตเทิลผู้ก่อตั้ง สาย การประกอบการเพิ่มขึ้นของสิ่งที่เรียกว่า "เศรษฐกิจอินเทอร์เน็ต" มันกลายเป็นสิ่งพิมพ์ที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาและเป็นที่รู้จักกันมากในงานปาร์ตี้บนดาดฟ้าชั่วโมงแห่งความสุขในวันศุกร์สำหรับการจัดหน้าขนาดเท่าหน้าจริง

อยากทราบว่า Battelle จะพูดอะไรกับแนวคิดเรื่องการฟื้นฟู มาตรฐานอุตสาหกรรม ฉันส่งอีเมลถึงเขา "ฉันหวังว่าพวกเขาจะดีและนั่นแหละ" คือทั้งหมดที่เขาตอบ ไม่มีความรักที่สูญเสียระหว่างเขากับ IDG ซึ่งท้ายที่สุดก็ดึงปลั๊กที่มีเสน่ห์ที่สุดเมื่อเผชิญกับความสูญเสียทางการเงินครั้งใหญ่

แม้ฟองสบู่ในซิลิคอนวัลเลย์และซานฟรานซิสโกจะมี แต่วอลล์สตรีทก็ไม่ตกหลุมรัก แต่อย่างน้อย แต่เช่นเดียวกับที่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับการตอบโต้จากการโฆษณาดอทคอมและการปล่อยตัวฉันก็รู้ว่าไม่มี มาตรฐานอุตสาหกรรม อีกด้วยด้วยความตื่นเต้นและความเกินจริง

บางทีเช่นเดียวกับนิกสันและยุคของเขา มาตรฐานอุตสาหกรรม ควรจะตาย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก




    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม