Zune กับ Samsung  • 2019-07-29
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

รูปถ่ายของเครื่องเล่น MP3 Samsung YP-P2
Zune น่าจะไม่ใช่ iPod-killer คำถามคือ Samsung YP-P2 จะเป็น Zune-killer หรือไม่? ซัมซุง

หลังจากใช้เวลาหนึ่งวันในการพิจารณา ของ Microsoft ฉันเริ่มคิดว่าบางที iPod เมื่อเทียบกับ Zune การต่อสู้นั้นชัดเจนเกินไป ไม่ว่าตำแหน่งของ iPod ที่อยู่ด้านบนสุดของห่วงโซ่อาหารของเครื่องเล่น MP3 นั้นสมควรหรือไม่ประวัติศาสตร์ได้แสดงให้เราเห็นว่ามันน่าจะอยู่ที่นั่น คำถามที่แท้จริงคือ "ในฐานะวันหยุดนักขัตฤกษ์เครื่องเล่น MP3 รุ่นใดที่จะเข้ามาอันดับสอง?"

เมื่อพูดถึงคุณสมบัติของอินเทอร์เฟซและนักฆ่าผู้ท้าชิงที่ Microsoft ควรจับตามองอยู่จริงๆคือ Samsung YP-P2 ที่ยังไม่วางจำหน่ายที่จะเปิดตัวในเดือนสิงหาคม แม้ว่า Samsung ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลการกำหนดราคาสิ่งต่าง ๆ อาจจะร้อนขึ้นถ้า YP-P2 สามารถเข้าใกล้จุดราคา $ 149 และ $ 199 ของ iPod Nano และ Zunes ที่ใช้แฟลช YP-P2 ไม่เพียง แต่นำเสนอหน้าจอสัมผัสขนาด 3 นิ้วและบลูทู ธ ในตัว แต่ยังมีข้อได้เปรียบที่ไม่ได้เป็น Microsoft หลังจากที่แคมเปญ "ฉันเป็น Mac" ที่ประสบความสำเร็จของ Apple นั้นเป็นเรื่องยากที่จะโน้มน้าวให้ผู้คนเชื่อว่าไมโครซอฟท์มีอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยม

เราสามารถขุดวิดีโอสองไฟล์บน YouTube ที่แสดงอินเทอร์เฟซสำหรับทั้ง Zune และ Samsung YP-P2 เพื่อความเป็นธรรมวิดีโอ Zune แสดงการสาธิตโดยตัวแทนผลิตภัณฑ์ในขณะที่ YP-P2 ถูกจัดการโดยคนที่ดูเหมือนคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ ในความคิดของฉันทั้งสองอินเตอร์เฟสนั้นดูน่าทึ่งไม่แพ้กัน ยังนี่คือคำถามสี่ข้อที่ฉันไม่สามารถสั่นได้:

1. มีวิธีออกเสียง YP-P2 โดยไม่พูดคำว่า "pee-pee" หรือไม่?

2. การส่งผ่านบลูทู ธ สเตอริโอของ YP-P2 ใดที่มีประโยชน์มากกว่าหรือความสามารถในการซิงค์แบบไร้สายของ Zune

3. หน้าจอสัมผัสเป็นอินเทอร์เฟซที่เหนือกว่าจริง ๆ หรือว่า iPhone นั้นสร้างความประทับใจแบบนั้นหรือไม่?

4. Zune ตัวใหม่จัดการกับพอดคาสต์ได้ดีแค่ไหน?

ฉันเดาว่าฉันจะต้องรอและดู ก่อนหน้านั้นฉันจะศึกษาวิดีโอเหล่านี้ ปิดเสียงในส่วน TalkBack หากคุณได้ประกาศผู้ชนะแล้ว

(โพสต์นี้ปรากฏใน เพิ่งเปิดใหม่)

Microsoft Zune 80GB

ซัมซุง YP-P2

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม