การศึกษา: Microsoft เพื่อเปิดตัวเกมคอนโซลพกพาภายในสองปี  • 2019-08-15
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

จากการนำในยุคต้น ๆ ของสงครามคอนโซลยุคหน้าไมโครซอฟท์ปรากฏตัวพร้อมที่จะวางจำหน่ายอุปกรณ์วิดีโอเกมพกพาในช่วงปลายปี 2550 หรือต้นปี 2551

ในวันพุธที่ผ่านมา บริษัท วิเคราะห์ได้ทำการศึกษาใหม่ที่เรียกว่า "ในอนาคตของเกมคอนโซลพกพา" ซึ่งชี้ให้เห็นว่า Microsoft พร้อมที่จะท้าทาย PlayStation Portable ของ Sony

บริษัท กล่าวว่าแนวคิดที่ว่าด้วย Xbox 360 ยึดมั่นเป็นผู้นำตลาด (ปัจจุบัน), Microsoft พร้อมที่จะใช้ในตลาดอุปกรณ์เกมมือถือที่ร่ำรวยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมียอดขายปีละ 3 พันล้านดอลลาร์ที่คาดการณ์ไว้

ตามกลุ่มการแพร่กระจายไมโครซอฟท์พยายามที่จะตัดสินใจว่าจะให้ลิขสิทธิ์ระบบปฏิบัติการของ Xbox กับผู้ผลิตรายอื่นและสร้างอุปกรณ์ของตัวเอง และในตอนนี้ทาง บริษัท กล่าวว่าดูเหมือนว่า Bill Gates and Co. ได้ตัดสินใจแล้ว

"ในขณะที่การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ซอฟต์แวร์นั้นสอดคล้องกับกลยุทธ์ขนาดใหญ่ของ Microsoft และไม่ต้องสงสัยเลยว่า Microsoft ได้ประสบกับความล้มเหลวหลายประการเกี่ยวกับการเล่นฮาร์ดแวร์ความสำเร็จของ Xbox นำเสนอ (เป็น) ด้วยโอกาสที่ไม่เหมือนใคร" Michael Greeson ผู้เขียนร่วมของการศึกษากล่าวว่าในการเปิดตัว

มีใครเห็นได้ว่าทำไม Gates ถึงต้องการ PSP และ Nintendo's DS อุปกรณ์เหล่านั้นมียอดขายหลายล้านหน่วยและเนื่องจากคุณสมบัติด้านมัลติมีเดียของพวกเขาสามารถพบได้ทุกที่ในทุกวันนี้ เห็นได้ชัดว่า Microsoft ต้องการได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้เล่นในตลาดนั้นแม้ว่ามันจะช้าไปงานปาร์ตี้ก็ตาม ท้ายที่สุดกลยุทธ์ดังกล่าวทำงานกับคอนโซลปกติ

มันจะทำงานอย่างไร ประวัติของ Microsoft ชี้ให้เห็นว่าถ้ามันเดินหน้าต่อไปการโจมตีครั้งแรกจะดีถ้าไม่ดี แต่ระวังซ้ำที่สอง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม