UFABET รุ่นมือถือดาวน์โหลดแอป :ใหม่ภาษีโทรศัพท์สุทธิในทาง?  • 2019-08-15
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

ผู้ใช้โทรศัพท์ทางอินเทอร์เน็ตอาจถูกบังคับให้จ่ายภาษีใหม่จากค่าใช้จ่ายรายเดือนหากหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางได้รับวิธีการของพวกเขา

รายงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ว่า Federal Communications Commission ขบคิดข้อเสนอของประธาน Kevin Martin ที่ต้องการ บริษัท Voice-over Internet protocol (VoIP) ที่ต้องจ่ายโดยตรงกับ Universal Service Fund (USF) ซึ่งใช้เพื่ออุดหนุนโทรศัพท์ บริการในพื้นที่ชนบทและมีรายได้น้อยโรงเรียนและห้องสมุด

โฆษกของ FCC จาก CNET News.com ปฏิเสธที่จะยืนยันหรือปฏิเสธรายงานข่าวกล่าวว่าค่านายหน้าไม่ได้พูดถึงรายการที่อาจจะมีหรืออาจจะไม่รอ

Jim Kohlenberger ผู้อำนวยการบริหาร VON Coalition ซึ่งเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรม VoIP กล่าวว่าเขาเข้าใจดีว่าข้อเสนอดังกล่าวจะกำหนดให้ บริษัท โทรศัพท์อินเทอร์เน็ตต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเท่ากับ 7 เปอร์เซ็นต์ของค่าบริการรายเดือนของลูกค้าหรือประมาณ $ 1.75 โดยเฉลี่ย แท็บ $ 25 ค่าธรรมเนียมดังกล่าวจะถูกส่งต่อไปยังลูกค้าอย่างแน่นอน

FCC ได้เปลี่ยนแปลงนโยบายการบริจาคของ USF ไปแล้วเนื่องจากพยายามที่จะชดเชยการขาดแคลนจำนวน 350 ล้านดอลลาร์ที่เกิดจากการตัดสินใจเมื่อปีที่แล้วเพื่อยกเลิกการจัดประเภท DSL เป็น "บริการโทรคมนาคม" ภายใต้กฎหมายที่มีอยู่จะต้องให้บริการโทรคมนาคมเท่านั้นเช่นบริการทางไกลไร้สายโทรศัพท์แบบจ่ายเงินและบริการโทรศัพท์เพื่อสนับสนุนสัดส่วนของรายได้ที่แน่นอนให้กับกองทุนหลายพันล้านดอลลาร์

ตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าผู้ให้บริการ VoIP เหมาะสมกับโครงการ USF อย่างไร บริษัท เหล่านั้นบางแห่งได้บริจาคเงินเข้ากองทุนแล้วไม่ว่าโดยตรงหรือผ่านทาง telcos ซึ่งบริการของพวกเขาขี่อยู่ ตัวอย่างเช่น Vonage กำหนด "ค่าธรรมเนียมการกู้คืนตามข้อบังคับ" ที่คงที่สำหรับหมายเลขโทรศัพท์แต่ละหมายเลขที่ออก

ในขณะเดียวกันสภาคองเกรสได้พิจารณาขยายความต้องการบริจาคให้กับทั้งโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตและบริการบรอดแบนด์

หน่วยงานกำกับดูแลที่คาดว่าจะลงคะแนนในข้อเสนอในการประชุมรายเดือนถัดไปของพวกเขากำหนดไว้สำหรับ 15 มิถุนายนตามบัญชีข่าว ตัวแทนอุตสาหกรรม VoIP กล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะพบกับพนักงานของ FCC ในสัปดาห์นี้และทำให้พวกเขามีความคิดเห็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม