เหมาะสมกับ 'ความสามารถของ Vista' ไม่ต้องใช้คลาสอีกต่อไป  • 2019-05-21
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

ผู้พิพากษาเมื่อวันพุธที่ ผู้พิพากษาตัดสินว่าเรื่องดังกล่าวไม่ผ่านการพิจารณาในระดับเหมาะสม

จากการพิจารณาคดีพบ ผู้พิพากษาตัดสินว่าผู้ซื้อพีซีแต่ละรายจะต้องดำเนินการทางกฎหมายของตนเองเพื่อรับความเสียหายจาก Microsoft

"หลักฐานที่ขาดหายไปของอัตราเงินเฟ้อระดับกว้างโจทก์ไม่สามารถแสดงให้เห็นว่าคำถามที่พบบ่อยมีอิทธิพลเหนือการพิจารณาของแต่ละบุคคล" ผู้พิพากษา Marsha Pechman เขียนในการพิจารณาคดี

แม้ว่า Pechman ปฏิเสธที่จะยกเลิกชุดสูทโดยสิ้นเชิง แต่การพิจารณาคดีถือเป็นชัยชนะครั้งใหญ่ของ Microsoft ซึ่งอาจต้องเผชิญกับการตัดสินคดีครั้งใหญ่ในคดีนี้

ในแถลงการณ์ของ Microsoft ดูเหมือนจะยินดีเป็นอย่างยิ่ง

"เรายินดีที่ศาลอนุญาตให้เราทำการ decertify คลาสโดยเหลือเพียงการเรียกร้องของบุคคลทั้งหก" Microsoft กล่าว "เราตั้งตารอที่จะนำเสนอกรณีของเราต่อคณะลูกขุนหากโจทก์เลือกที่จะดำเนินการเรียกร้องสิทธิส่วนบุคคล"

นอกเหนือจากการจำกัดความเสียหายทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นการย้ายยังอาจหมายถึงการตากผ้าสกปรกของไมโครซอฟต์น้อยลง กรณีนี้เป็น ของเอกสารจนถึงปัจจุบันรวมถึง อีกจำนวนหนึ่ง

ข้อพิพาทระบุว่า Microsoft กำลังหลอกลวงเมื่อระบุว่าพีซีเป็น "ความสามารถของ Vista" แม้ว่าจะรู้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเรียกใช้คุณสมบัติขั้นสูงของระบบปฏิบัติการได้เช่นอินเทอร์เฟซผู้ใช้ Aero (มันเป็นปัญหาที่ฉันพูดถึงในเดือนมีนาคม 2549 เมื่อมีการประกาศโปรแกรมครั้งแรก)

สติกเกอร์ "ความสามารถของ Vista" ถูกนำมาใช้กับระบบ Windows XP ที่วางจำหน่ายในระยะเริ่มต้นจนถึง Vista ซึ่งเปิดตัวในเดือนมกราคม 2550

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม