UFABET รุ่นมือถือเข้าสู่ระบบ :T-Mobile เปิดตัวเครือข่าย 3G ใน NY  • 2019-06-01
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

T-Mobile USA กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าในที่สุดมันก็เปิดตัว

นิวยอร์กจะเป็นเมืองแรกที่ใช้เครือข่ายใหม่ซึ่งในขั้นต้นจะใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า UMTS หรือ Universal Mobile Telecommunications System แต่ในที่สุดจะใช้มาตรฐานเทคโนโลยีที่เร็วยิ่งขึ้นที่เรียกว่า HSDPA หรือ High-Speed ​​Downlink Packet Access T-Mobile จะยังคงเปิดตัวเครือข่ายข้ามเมืองใหญ่อื่น ๆ ตลอดทั้งปี ภายในสิ้นปีนี้ บริษัท คาดว่าเครือข่ายข้อมูลความเร็วสูงจะเปิดใช้งานในพื้นที่ส่วนใหญ่ที่สำคัญ

T-Mobile ซึ่งเป็นอันดับสี่ในตลาดไร้สายของสหรัฐมีลูกค้าประมาณ 29 ล้านคน ณ สิ้นเดือนธันวาคมใช้เงินมากกว่า 4 พันล้านดอลลาร์เพื่อซื้อสเปกตรัมในการ 2006 ที่จัดขึ้นโดย Federal Communications Commission คลื่นความถี่ใหม่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของการเสนอคลื่นความถี่ของ บริษัท และในที่สุดก็ให้แบนด์วิดธ์ที่จำเป็นในการสร้างเครือข่ายไร้สายความเร็วสูง

T-Mobile ได้แข่งขันกับผู้ให้บริการมือถือรายใหญ่อีกสามราย ได้แก่ AT & T, Verizon Wireless และ Sprint Nextel โดยเสนอแผนบริการที่ให้คุณค่าแก่ลูกค้าซึ่งมักจะถูกกว่าและรวมถึงฟรีมากขึ้น เวลาพูดคุย. จนถึงตอนนี้ บริษัท ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของการกำหนดราคาใหม่สำหรับเครือข่าย 3G ของ บริษัท แต่คาดว่าจะสามารถเอาชนะคู่แข่งในด้านมูลค่าได้อีกครั้ง

ที่กล่าวว่า T-Mobile ยังคงมีวิธีที่จะไปในการจับคู่ความเร็วข้อมูลของคู่แข่ง Verizon Wireless และ Sprint Nextel ซึ่งทั้งสองเครือข่ายใช้เทคโนโลยี CDMA มี เทคโนโลยีนี้ให้อัตราการดาวน์โหลดข้อมูล 500 กิโลบิตต่อวินาทีถึง 1,000Kbps สูงสุดที่ 2Mbps

ผู้ให้บริการเหล่านี้กำลังอัปเกรดเครือข่ายเป็น ซึ่งจะช่วยให้การดาวน์โหลดมีประสิทธิภาพและความเร็วในการอัพโหลดเพิ่มขึ้น 10%

เครือข่าย 3G ของ T-Mobile จะเริ่มใช้เทคโนโลยี GSM ที่เรียกว่า UMTS ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ความเร็วในการดาวน์โหลด 220Kbps ถึง 320Kbps โดยมีอัตราการระเบิดที่ 384Kbps

บล็อก รายงานเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าลูกค้า T-Mobile ใน Brooklyn, NY ซึ่งเริ่มใช้บริการใหม่ก่อนเปิดตัวเป็นทางการได้รายงานการดาวน์โหลด UMTS ที่ 300Kbps หรือมากกว่า ซึ่งเร็วกว่าความเร็วในการดาวน์โหลดทั่วไปที่พบโดยใช้เครือข่าย 2.5G EDGE ปัจจุบันซึ่งให้บริการดาวน์โหลดที่ประมาณ 200Kbps หรือน้อยกว่า

ในขณะที่ UMTS ถือเป็นเทคโนโลยี 3G แต่ก็มีเทคโนโลยีที่เร็วกว่าที่รู้จักกันในชื่อ HSDPA AT&T ซึ่งใช้ GSM ได้เริ่มอัพเกรดจาก UMTS เป็น HSDPA แล้ว และโดยทั่วไปจะได้รับความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ย 967Kbps โดยที่สูงสุดที่ 1.63Mbps

HSDPA ขึ้นอยู่กับ UMTS ดังนั้นการอัพเกรดเครือข่ายจึงเป็นเรื่องง่าย T-Mobile ได้กล่าวไปแล้วว่า บริษัท วางแผนที่จะนำเสนออุปกรณ์ HSDPA เครื่องแรกภายในไม่กี่เดือน บริษัท แม่ Deutsche Telekom ซึ่งเป็น บริษัท แม่ได้เปิดตัว HSDPA ผ่านเครือข่าย T-Mobile ในยุโรปแล้ว ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้สูงที่เครือข่ายของ T-Mobile จะจับความเร็วได้อย่างรวดเร็ว

บริษัท กำลัง ความหวังคือลูกค้าจะใช้ Wi-Fi สองโหมดและโทรศัพท์มือถือเพื่อใช้ประโยชน์จากทั้งเครือข่าย 3G ของ T-Mobile รวมถึงเครือข่าย Wi-Fi ที่รวดเร็ว

ในขณะที่ลูกค้า T-Mobile จำนวนมากมีแนวโน้มที่จะดีใจที่ผู้ให้บริการได้เพิ่มขีดความสามารถ 3G ในเครือข่ายของตนในที่สุดมันน่าสนใจที่จะเห็นว่า บริษัท สามารถรับบริการได้อย่างรวดเร็วในตลาดทุกแห่ง

T-Mobile อาจไม่หยุดกับการเปิดตัว 3G ในความพยายามที่จะขยายตลาดในสหรัฐซึ่งเป็น บริษัท แม่ Deutsch Telekom ซึ่งเป็น บริษัท แม่ในการเจรจาเพื่อซื้อ Sprint Nextel ตามที่ตีพิมพ์ในวันจันทร์ที่ The Wall Street Journal แต่ฉันคิดว่าสถานการณ์นี้ไม่น่าเป็นไปได้สูง คอยติดตามรายละเอียดของบล็อกติดตามรายละเอียดว่าทำไมฉันถึงคิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องยากสำหรับ T-Mobile ที่จะได้รับ Sprint และปัญหามากมาย

แบ่งปันความคิดของคุณเกี่ยวกับการเปิดตัว T-Mobile 3G และบอกเราว่าคุณคิดอย่างไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม