UFABET รุ่นมือถือดาวน์โหลดแอป :E3 2007: การสนทนานักพัฒนาตรงไปตรงมาเกี่ยวกับ DirectX 10  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

เรายอมรับว่าจะเข้าสู่หน้าตัวอย่างของ Gearbox's ด้วยความกังวลใจเมื่อวานนี้ มือปืนที่ตั้งค่าในสงครามโลกครั้งที่สองให้ความรู้สึกว่าเล่นออกมาแม้กระทั่งเรียกพวกเขาว่าถ้อยคำที่เบื่อหูได้กลายเป็นถ้อยคำที่เบื่อหู ดูเหมือนว่าทีมจะพยายามทำสิ่งใหม่ ๆ ด้วยชื่อใหม่รวมถึงความพยายามในการ "รู้สึก" ของการต่อสู้ที่แท้จริงยิ่งขึ้น คุณสมบัติทางยุทธวิธีใหม่บางอย่างเช่นให้คุณวางกองปราบรวมทั้งกลไกสำหรับการจำลองความร้อนโดยรวมของการต่อสู้ทำให้ภาพตัวอย่างที่เราเห็นมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์

Brothers in Arms: ทางหลวงนรกนำเรากลับสู่สงครามโลกครั้งที่สอง Gamespot.com

แต่การสิ้นสุดของการประชุมนั้นดียิ่งขึ้นสำหรับเราอย่างน้อยที่สุดเท่าที่เราพยายามค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ DirectX 10 โดยรวมในเกมพีซีรุ่นถัดไป ในฐานะที่เป็น CEO ของ Gearbox Randy Pitchford บอกกับเราว่าเราจะอยู่ในโลก DirectX 9 เป็นระยะเวลาหนึ่ง และเมื่อเราไปถึงเกมที่สร้างขึ้นตั้งแต่ต้นด้วย DirectX 10 คุณอาจไม่ได้สังเกตเห็นเพราะฟีเจอร์กราฟิกรุ่นต่อไปจะไหลเข้าหาชื่อใหม่อย่างค่อยเป็นค่อยไปในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ตามที่ Randy พบว่าพีซีที่ใช้ฮาร์ดแวร์ DirectX 10 ในปัจจุบันยังคงมีปัญหากับเกม DirectX 10 อย่างแท้จริง ยังคงมีการเพิ่มประสิทธิภาพที่จำเป็นต้องดำเนินการต่อกับไดรเวอร์และซอฟต์แวร์โดยทั่วไป เพิ่มเติมและนี่เป็นสิ่งที่ชัดเจนยิ่งขึ้นนักพัฒนาบางคนจะใช้เวลากับ DirectX 10 มากขึ้นเมื่อนักเล่นเกมจำนวนไม่น้อยมีฮาร์ดแวร์เพื่อใช้ประโยชน์จากมัน นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมถึงมีชื่อเรื่องที่รวมเอาคุณสมบัติบางอย่างของ DirectX 10 ไว้คุณจะไม่เห็นสิ่งที่ดูดีขึ้นอย่างมากเพราะเกมเหล่านั้นยังคงเล่นกับ API รุ่นต่อไปเท่านั้น สิ่งนี้อธิบายได้ว่าเหตุใด (ในความเห็นของเรา) ปัจจุบันของเกมที่รองรับ DirectX 10 การเรียกของ Juarez , บริษัท ของวีรบุรุษ และ โลกที่หายไป และดูไม่แตกต่างจาก DirectX 9 มากนัก

Fallout 3 ที่ใช้ DirectX 9 ยังคงดูยอดเยี่ยม Gamespot.com

ก่อนที่เราจะพบกับ Gearbox เราได้สาธิตการใช้ พัฒนาโดย Bethesda Softworks เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง Bethesda หากคุณจำได้ว่าเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่สร้างขึ้น The Elder Scrolls IV: Oblivion ซึ่งเมื่อมันออกมาเมื่อปีที่แล้วดูเหมือนจะเป็นจุดสูงสุดของความสามารถของ DirectX 9 การสาธิต Fallout 3 ซึ่งทำงานบน Xbox 360 แบบเอกสิทธิ์เฉพาะของ DX9 นั้นมีกราฟิกที่ดูดีกว่า Oblivion อย่างเห็นได้ชัดแม้จะใช้กราฟิกการ์ดรุ่นเดียวกันที่ได้รับการปรับปรุงเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่า DirectX 9 ยังคงมีความประทับใจอยู่บ้าง

เราไม่สงสัยเลยว่า , และมือปืนใหญ่คนอื่น ๆ ในปีนี้จะดูดีมากเมื่อเปิดตัว เรายังคงสนับสนุนฮาร์ดแวร์ DirectX 10 หากคุณเป็นนักเล่นเกมและคุณได้ย้ายไปแล้ว Windows Vista . แม้ว่าผู้ค้าทั้งสองจะต้องทำงานกับไดรเวอร์ Vista ของตน แต่ Nvidia และ ATI กำลังทำการ์ดกราฟิก DX10 ในขณะนี้ซึ่งมีราคาไม่แพงและบินผ่านเกมจากซอฟต์แวร์ก่อนหน้านี้ สิ่งเดียวที่เราอยากแนะนำคือถ้าคุณพอใจกับฮาร์ดแวร์ DirectX 9 ในปัจจุบันของคุณคุณอาจรอดูว่าภาพมีลักษณะอย่างไรกับเกมยุคถัดไปเหล่านี้ การ์ดรุ่นใหม่จะมีความเร็วสัญญาณนาฬิกาโดยรวมเร็วขึ้น แต่สำหรับการ์ดรุ่นเก่าที่สามารถเล่นเกมใหม่เหล่านี้ได้ในอัตราเฟรมที่น่านับถือคุณอาจพบว่าคุณไม่ได้พลาดคุณภาพของภาพมากเกินไป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม