UFABET รุ่นมือถือทางเข้า:โน้ตบุ๊กและเซิร์ฟเวอร์ยังคงช่วยเพิ่มรายได้ของ HP  • 2019-07-08
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

ประเทศเกิดใหม่กำลังซื้อโน้ตบุ๊กโดยกลุ่มและ Hewlett-Packard กำลังได้รับผลประโยชน์

HP รายงานผลประกอบการไตรมาสสี่ของวันจันทร์และรายรับเพิ่มขึ้นทั่วทุกหน่วยธุรกิจ แต่ธุรกิจพีซีกลับมาโดดเด่นอีกครั้ง รายรับของกลุ่มระบบส่วนบุคคลซึ่งขายเดสก์ทอปและโน้ตบุ๊กพีซีเพิ่มขึ้น 30% จากไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วมาอยู่ที่ 10.1 พันล้านดอลลาร์ นี่เป็นครั้งแรกที่หน่วยธุรกิจข้ามขีด จำกัด $ 10,000 ล้าน การจัดส่งพีซีเพิ่มขึ้นประมาณหนึ่งในสามในปีที่แล้ว

แต่ HP กำลังประสบความสำเร็จในการสร้างรายได้และยอดขายให้กับตัวเอง Mark Hurd ซีอีโอของ HP กล่าวว่าความต้องการ Microsoft Windows Vista ไม่ได้เกี่ยวกับจำนวนพีซีที่เติบโตสูงในปีนี้ มี "ไม่เคยมีช่วงเวลา Vista ในช่วงปีที่ผ่านมา" เขากล่าวในการประชุมทางสื่อ "ไม่มี Vista รั้งกลับดังนั้นจึงไม่มีจุดเปลี่ยนค่าเป็นบวกของ Vista"

โดยรวมแล้ว HP รายงานรายรับ 28.3 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 15% จากไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วและกำไร 81 เซนต์ต่อหุ้น นอกจากนี้ บริษัท ยังรายงานว่าคณะกรรมการ บริษัท อนุมัติ 8 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อใช้ในการซื้อหุ้นคืนในอนาคต

ผู้ผลิตพีซีอันดับ 1 ของโลกพลิกผันเป็นไตรมาสที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงนับตั้งแต่คู่แข่งที่เดลล์มีส่วนแบ่งตลาดมากกว่าปีที่ผ่านมา HP ได้รับประโยชน์จากการระเบิดของผู้ซื้อพีซีเป็นครั้งแรกในประเทศเกิดใหม่เช่นบราซิลรัสเซียอินเดียและจีน ภูมิภาคเหล่านี้คิดเป็น 9 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ของ บริษัท ในการแถลงข่าวผลประกอบการ Hurd ตั้งข้อสังเกตว่าตอนนี้ HP ขายผลิตภัณฑ์ของตนใน 400 เมืองจีนโดยวางแผนเพิ่มเติมในอนาคต

เบลดเซิร์ฟเวอร์ยังมีการเติบโตสูงโดยมีรายรับเพิ่มขึ้น 78% ในปีที่แล้ว กลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจที่ขายกล้องและอุปกรณ์การพิมพ์เห็นการเติบโตที่อ่อนแอที่สุดพลิกผันจากผลกำไรที่ทรงตัวและเพิ่มขึ้น 4% เป็น 7.6 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว ยอดขายฮาร์ดแวร์สำหรับผู้บริโภคลดลง 5% เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว HP ประกาศว่าจะเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจกล้องถ่ายรูปและต้องการเป็นพันธมิตรกับ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม