หุ้นสหรัฐ -Wall St ตั้งค่าให้เปิดต่ำกว่าเนื่องจากความตึงเครียดทางการค้าที่เพิ่มขึ้น  • 2019-09-15
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

* Disney ตกหลุมจากการพลาดกำไรรายไตรมาส

* Michael Kors, CVS ได้รับผลลัพธ์ที่แข็งแกร่ง

* ฟิวเจอร์สดาวน์: ดาวโจนส์ 0.11%, S&P 0.15%, Nasdaq 0.28% (เพิ่มความคิดเห็น, รายละเอียด, อัพเดตราคา)

โดย Amy Caren Daniel

8 ส.ค. (Reuters) - สต็อกสหรัฐมีกำรเปิดลดลงในวันพุธหลังจากที่จีนตอบโต้การเก็บภาษีศุลกากรล่าสุดของวอชิงตันส่งผลให้ผลประกอบการแข็งแกร่ง

จีนตอบโต้ในระดับที่เท่าเทียมกันหลังจากที่วอชิงตันกล่าวว่าจะเริ่มเก็บภาษี 25% จากสินค้าจีนอีก 16 พันล้านดอลลาร์ในวันที่ 23 ส.ค.

S&P 500 เป็นเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ของสถิติที่ตีเมื่อวันที่ 26 มกราคมในวันอังคารเนื่องจากผลกำไรที่เพิ่มขึ้นประมาณ 24% จาก บริษัท S&P ได้ตอกย้ำความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจและภาคธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก

“ เราดูเหมือนจะสามารถทำให้เกิดความกังวลในการค้ากับ back back และมุ่งเน้นไปที่ผลประกอบการไตรมาสสองซึ่งเป็นไปในเชิงบวกอย่างมีนัยสำคัญ” อาร์ทโฮแกนหัวหน้านักยุทธศาสตร์การตลาดของ B. Riley FBR ในนิวยอร์กกล่าว

“ เมื่อเราเห็นการเติบโตของกำไรในปีพ. ศ. 2561 การทวีคูณนั้นสมเหตุสมผลในระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ เราอยู่ในที่ที่ดีกว่าในการทำสถิติที่สูงกว่าในเดือนมกราคม”

เวลา 8:52 น. ET ดัชนีดาวโจนส์ลดลง 28 คะแนนหรือ 0.11 เปอร์เซ็นต์ S&P 500 e-minis ลดลง 4.25 จุดหรือ 0.15 เปอร์เซ็นต์และ Nasdaq 100 e-minis ลดลง 20.75 จุดหรือ 0.28 เปอร์เซ็นต์

หุ้นมิลานลดลง 3.6% และเทสลาลดลง 3.2% ในการซื้อขายก่อนเปิดตลาด

Mylan ลดลงหลังจากผู้ผลิตยารายงานผลประกอบการรายไตรมาสและกล่าวว่ากำลังประเมิน“ ทางเลือกที่หลากหลาย” อย่างแข็งขัน

เทสลาปิดตัวขึ้นร้อยละ 11 เมื่อวันอังคารหลังจากหัวหน้าผู้บริหาร Elon Musk กล่าวว่าเขากำลังพิจารณาที่จะเป็น บริษัท เอกชน

ด้วยฤดูกาลที่ผลประกอบการในไตรมาสสองสิ้นสุดลง 79% ของ บริษัท S&P 500 ได้ทำยอดประมาณการ หากอัตราการชนะถือเป็นสถิติที่สูงที่สุดนับตั้งแต่ไตรมาสแรกของปี 1994 ตามรายงานของ Thomson Reuters I / B / E / S

CVS Health เพิ่มขึ้น 3.1% หลังจากที่ผู้ค้าปลีกร้านขายยาเอาชนะประมาณการของนักวิเคราะห์เพื่อปรับผลกำไรรายไตรมาสเนื่องจากยอดขายยาที่สั่งจ่ายเพิ่มขึ้นที่ร้านค้า

Michael Kors เพิ่มขึ้นร้อยละ 2.7 หลังจากบ้านแฟชั่นสูงกว่าการคาดการณ์ของ Wall Street สำหรับผลกำไรและรายรับรายไตรมาสและเพิ่มการคาดการณ์กำไรทั้งปี

วอลท์ดิสนีย์ลดลงร้อยละ 1.6 หลังจากที่ บริษัท ทำกำไรรายไตรมาสไม่ทันตามคาดเนื่องจากต้นทุนเทคโนโลยีใหม่เพิ่มขึ้น (รายงานโดย Amy Caren Daniel ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Anil D'Silva)

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม