ค่าใช้จ่ายของซิตี้กรุ๊ปจะเพิ่มขึ้นตามการทดสอบความเครียด  • 2019-06-01
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

โลโก้ Citigroup นั้นเป็นภาพจากพื้นของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก 9 กรกฎาคม 2014 REUTERS / Brendan McDermid

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ค่าใช้จ่ายในไตรมาสสามของซิตี้กรุ๊ปกรุ๊ป ( ) มีการดำเนินงาน“ สูงขึ้นเล็กน้อย” กว่าสามเดือนที่ผ่านมาเนื่องจากความพยายามที่จะพิสูจน์ให้หน่วยงานกำกับดูแลเห็นว่า การซื้อคืนเจ้าหน้าที่การเงินของธนาคารกล่าวเมื่อวันจันทร์

John Gerspach บอกกับที่ประชุมนักลงทุนว่า บริษัท “ ดีต่อการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น” ในการวางแผนเงินทุนสำหรับการทดสอบความเครียดครั้งต่อไปของ Federal Reserve ในต้นปีหน้า

ในเดือนมีนาคม Fed Reserve ปฏิเสธแผนการลงทุนครั้งสุดท้ายของซิตี้กรุ๊ปในการตำหนิอย่างน่าประหลาดใจสำหรับประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Mike Corbat Gerspach รับทราบว่า บริษัท มีความมั่นใจผิดในแผนดังกล่าว เขากล่าวว่า บริษัท มี 'ความเข้าใจผิด ๆ ' เกี่ยวกับข้อกำหนดของ Fed ที่จะเข้าสู่การทดสอบนั้นและได้ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงการบริหารจัดการ

Gerspach ในความเห็นแรกเกี่ยวกับผลการซื้อขายในไตรมาสที่สามจากผู้บริหารวอลล์สตรีทรายใหญ่กล่าวอีกว่ารายรับจากตลาดตราสารทุนและตราสารหนี้นั้น“ ใกล้เคียงกับปีก่อน”

Gerspach กล่าวว่ารายรับจากวาณิชธนกิจคาดว่าจะดีกว่าปีก่อน แต่น้อยกว่าในไตรมาส 2 เนื่องจากการรับประกันภัยที่ลดลงตามฤดูกาล Gerspach กล่าว

CFO ยังกล่าวอีกว่าซิตี้กรุ๊ปคาดการณ์ว่าการเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นและระยะยาวจะช่วยเพิ่มผลกำไรของ บริษัท ในปี 2557 ได้ 43 เซนต์ต่อหุ้น นักวิเคราะห์คาดการณ์หุ้นโดยเฉลี่ยว่า บริษัท จะมีรายได้ประมาณ $ 3.69 ต่อหุ้นในปีนี้

ในการซื้อขายช่วงเช้าวันจันทร์หุ้นนิวยอร์กซิตี้กรุ๊ปเพิ่มขึ้น 0.3% สู่ระดับ 52.46 ดอลลาร์

รายงานโดย David Henry ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Tom Brown

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม