NYC แนะนำให้ปรับเปลี่ยนส่วนประสมการลงทุนเพื่อลดช่องว่างของเงินบำนาญ  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - มหานครนิวยอร์กมีน้ำหนักเกินในหุ้นสหรัฐและควรลงทุนกองทุนบำนาญในสินทรัพย์อื่น ๆ เช่นคลังสหรัฐและจะต้องลดผลประโยชน์สำหรับการจ้างงานใหม่รองนายกเทศมนตรี Robert Steel กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

ผู้คนเดินไปตามถนนบรอดเวย์ผ่านสถานีรถไฟใต้ดินวอลล์สตรีทในนิวยอร์ก 15 กันยายน 2551 REUTERS / Chip East

เขากล่าวว่าการเพิ่มเงินสดเข้าสู่ตลาดหุ้นต่างประเทศและตราสารหนี้พันธบัตรที่มีการป้องกันเงินเฟ้อสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินและอสังหาริมทรัพย์สามารถปรับปรุงผลตอบแทนได้ช่วยให้เมืองมีเงินบริจาค 80,000 ล้านดอลลาร์ในทศวรรษหน้า

Steel กล่าวว่าอาจใช้เวลาสองถึงสามทศวรรษในการคืนเงินสมทบเข้ากองทุนในระดับที่เหมาะสม

Steel อดีตรัฐมนตรีคลังและผู้บริหาร Goldman Sachs ทุบตีการกำกับดูแลของ John Liu ในการกำกับดูแลกองทุนบำเหน็จบำนาญของเมือง Liu Liu ซึ่งเขากล่าวว่ากลับมามากกว่า 21% ในปีงบประมาณล่าสุดของเมือง ระยะเวลา

การผสมผสานการลงทุนในปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 70% ของตลาดหุ้นสหรัฐและพันธบัตร 30% Steel เรียกร้องให้กลับสู่การพึ่งพากองทุนบำเหน็จบำนาญสาธารณะแบบดั้งเดิมมากขึ้น

สหภาพแรงงานในเมืองนายกเทศมนตรีไมเคิลบลูมเบิร์กและหลิวล้วนเป็นสมาชิกของคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญห้าแห่งของเมือง พวกเขาจะต้องอนุมัติข้อเสนอของ Steel

แต่นายกเทศมนตรีมีความสัมพันธ์กับร็อคกี้กับสหภาพแรงงานโดยข่มขู่พวกเขาด้วยการปลดพนักงาน นอกจากนี้เขายังได้ปะทะกับผู้สร้างประชาธิปไตยและได้ว่าจ้างผู้จัดการการลงทุนของตัวเองด้วยการทำลายประเพณี

นายกเทศมนตรีต้องการที่จะบีบอัดผลประโยชน์ของผู้ปฏิบัติงานสาธารณะให้เทียบเท่าภาคเอกชน เขาได้มุ่งเน้นไปที่การ จำกัด ผลประโยชน์บำนาญสำหรับการจ้างงานใหม่เพราะผลประโยชน์ในปัจจุบันได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย

นักการเมืองทั่วประเทศกำลังเผชิญกับปัญหาเดียวกัน - จะปิดกองทุนขนาดใหญ่ได้อย่างไรขณะที่ยังคงให้เงินสนับสนุนโรงเรียนความปลอดภัยสาธารณะและบริการอื่น ๆ

นิวยอร์กซิตี้เป็นผู้นำทางการเงินและเงินบำนาญสาธารณะอื่น ๆ อาจเป็นไปตามความเป็นผู้นำเช่นเดียวกับที่มีในตลาดตราสารหนี้ในเขตเทศบาล กองทุนบำนาญห้าแห่งของเมืองมีมูลค่ารวม 119 พันล้านดอลลาร์เป็นกองทุนบำเหน็จบำนาญสาธารณะอันดับหกของสหรัฐอเมริกา

สตีลยังกล่าวอีกว่าเมืองควรตัดบทบาทที่ทับซ้อนกันของบอร์ด

Steel จะเก็บเงินทุนแยกต่างหากสำหรับตำรวจนักผจญเพลิงและพนักงานพลเรือน กองทุนเงินบำนาญที่เล็กที่สุดซึ่งครอบคลุมพนักงานในโรงเรียนที่ไม่ใช่ครูจะถูกรวมเข้ากับกองทุนของครู

กระดานที่เหลือทั้งสี่จะกำหนดกลยุทธ์การลงทุน แต่สูญเสียพลังงานรวมถึงความสามารถในการเลือกผู้จัดการการลงทุน งานนั้นจะไปถึงมืออาชีพที่ทำงานให้กับ Liu และนายกเทศมนตรีซึ่งควรจะได้รับค่าแรงเพิ่มขึ้น Steel กล่าว

รายงานโดย Joan Gralla; แก้ไขโดย Andrew Hay, Gary Hill

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม