USOC ได้รับรางวัลมากกว่าความปลอดภัยของนักกีฬา: รายงานจากรัฐสภา  • 2019-06-08
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

(รอยเตอร์) - ชุมชนโอลิมปิกของสหรัฐอเมริกาให้ความสำคัญกับ“ เหรียญและเงิน” เหนือความปลอดภัยของนักกีฬาสร้างวัฒนธรรมที่สนับสนุนการละเมิดทางเพศอย่างกว้างขวางตามรายงานของรัฐสภาเมื่อวันพฤหัสบดี

ภาพถ่ายจากภาพถ่าย: Larry Nassar อดีตทีมแพทย์ USA Gymnastics ซึ่งได้ตัดสินว่ามีความผิดในเดือนพฤศจิกายน 2017 ในข้อหาข่มขืนยืนอยู่ในศาลในระหว่างการพิจารณาคดีของเขาที่ศาล Eaton County ใน Charlotte รัฐมิชิแกนสหรัฐวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2018 ปรุง / ถ่ายไฟล์

รายงานดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากผู้หญิงมากกว่า 350 คนให้การยืนยันว่าอดีตนายแพทย์ Larry Nassar ทีมแพทย์ยิมนาสติกของสหรัฐอเมริกาได้ทารุณกรรมพวกเขาในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งอาชญากรรมซึ่งตอนนี้เขาได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต

การสอบสวนตลอดทั้งปีของคณะกรรมการพลังงานและการพาณิชย์พบว่ามีความล้มเหลวและการพังทลายในระบบเพื่อปกป้องนักกีฬารวมถึงการกล่าวหาว่ามีการประพฤติมิชอบทางเพศโดย USOC และองค์กรปกครองแห่งชาติ (NGBs) ซึ่งเป็นกีฬาประเภทบุคคล

“ วัฒนธรรมของชุมชนโอลิมปิกต้องเปลี่ยนแปลง” รายงานขนาด 132 หน้าสรุป

“ วันเวลาของ 'เหรียญและเงิน' จะต้องถูกผลักไปในอดีต เป็นสิ่งสำคัญที่ USOC, NGBs และผู้ที่เกี่ยวข้องในการจัดกีฬายอมรับว่าการคุ้มครองนักกีฬา - ส่วนใหญ่เป็นผู้เยาว์ - จะต้องให้ความสำคัญสูงสุด "

ในบรรดาข้อเสนอแนะอื่น ๆ คณะกรรมการกล่าวว่าชุมชนโอลิมปิกควรส่งเสริมการเจรจาที่เปิดกว้างเกี่ยวกับปัญหาการทารุณกรรมทางเพศและ USOC ควรพัฒนามาตรการลงโทษสำหรับ NGBs ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อนักกีฬา

รายงานของวันพฤหัสบดีติดตามการค้นพบของ บริษัท กฎหมาย Ropes & Grey เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่าเจ้าหน้าที่ USOC ระดับสูงไม่สามารถแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับข้อกล่าวหา Nassar เมื่อพวกเขาถูกนำตัวมาให้ความสนใจเป็นครั้งแรก

คณะอนุกรรมการวุฒิสภาพิจารณาเรื่องอื้อฉาวของนาสซาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกล่าวว่าจะขอให้เอฟบีไอตรวจสอบว่าสกอตต์แบล็กมันอดีตประธานคณะกรรมการโอลิมปิกของสหรัฐฯ

Sarah Hirshland ซีอีโอของ USOC แสดงความขอบคุณต่อรายงานของคณะกรรมการสภาและกล่าวว่าความปลอดภัยของนักกีฬาได้กลายมาเป็นลำดับความสำคัญอันดับ 1 ของร่างกาย

“ การล่วงละเมิดทางเพศการล่วงละเมิดและการแบ่งแยกไม่ได้เกิดขึ้นในชุมชนโอลิมปิกของสหรัฐและพาราลิมปิกและเราทุกคน - องค์กรสมาชิกสถาบันและบุคคลต่าง ๆ - เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมที่มีสุขภาพดีเพื่อความเป็นเลิศในการแข่งขัน” Hirshland กล่าว

USOC กล่าวว่าได้เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับโครงการความปลอดภัยของนักกีฬายกระดับเสียงของนักกีฬาในการกำหนดนโยบายของ USOC และ NGB และเริ่มประเมินและปฏิรูปวิธีที่ USOC เข้าร่วมกับ NGB และนักกีฬา

“ เราจะยังคงทำงานที่จำเป็นเพื่อพัฒนาวัฒนธรรมที่มีสุขภาพดีซึ่งจะช่วยให้นักกีฬาปลอดภัยและทำให้พวกเขาดีที่สุด” กล่าว

การรายงานโดย Rory Carroll; แก้ไขโดย Tom Brown

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม