การยิงจะทำให้เกิดการล็อคจากนั้นล็อคแขนในชุมชนพิตต์สเบิร์ก  • 2019-07-15
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

PITTSBURGH (รอยเตอร์ส) - กระสุนปืนที่พุ่งผ่านโบสถ์พิตต์สเบิร์กเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวล็อคในบ้านของการสักการะบูชาทั่วเมือง จากนั้นพวกเขาก็นำมาซึ่งความสามัคคีและการสนับสนุน

ผู้ร่วมไว้อาลัยเข้าร่วมพิธีศพที่หอรำลึกทหารเรือและทหารของมหาวิทยาลัย Pittsburgh หนึ่งวันหลังจากผู้นมัสการ 11 คนถูกยิงเสียชีวิตที่โบสถ์ยิวในพิตต์สเบิร์กรัฐเพนซิลเวเนียสหรัฐอเมริกาวันที่ 28 ตุลาคม 2018 REUTERS / Cathal McNaughton

หลังจากการโจมตีที่ร้ายกาจที่สุดในชุมชนชาวยิวในสหรัฐอเมริกาประชาชนรีบวิ่งไปให้ความสะดวกสบายให้เลือดจัดระเบียบและนำสุนัขบำบัดไปที่ศูนย์ชุมชนชาวยิว

โบสถ์ต้นไม้แห่งชีวิตที่มีคนถูกฆ่าตายโดยมือปืน 11 คนซึ่งถูกส่งเข้าประจำการในตอนเช้าเป็นที่ตั้งของชุมนุมสามคนใน Squirrel Hill ซึ่งเป็นหัวใจของชุมชนชาวยิวที่แน่นแฟ้นของพิตต์สเบิร์ก

คำพูดของการยิงวันเสาร์แพร่กระจายอย่างรวดเร็วผ่านชุมชน สำหรับบางข่าวมาถึงด้วยข้อความและโทรศัพท์ ในมุมของชุมชนที่โทรศัพท์มือถือถูกปิดในช่วงวันธรรมสวนะมันมาถึงเกือบจะเร็วด้วยคำพูดจากปาก

นั่นคือกรณีที่ประชาคมชาบัดที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งบริการยังคงดำเนินต่อไป แต่มีใครบางคนคอยเฝ้าดูประตูในช่วงที่เป็นเหตุการณ์เปิด บาทหลวงคนหนึ่งเดินออกไปอธิษฐาน

“ ชุมชนเป็นสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” แรบไบยีโซ่รูสอัลไตน์แห่งชาบัดกล่าว “ ทุกคนอยู่ที่นี่เพื่อกันและกันและต้องการขจัดความมืดด้วยความสว่าง”

Erika Strassburger ซึ่งเป็นตัวแทนของเขตต้นไม้แห่งชีวิตในสภาเทศบาลเมืองพิตต์สเบิร์กกล่าวว่าเธออยู่ที่การชุมนุมทางการเมืองประมาณ 30 คนเมื่อเธอได้ยินข่าว กลุ่มนำแผนการของพวกเขาไปวางไว้บนพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อระงับการลงนาม

ความไม่แน่นอนและ 'PITTSBURGH LEFT'

Squirrel Hill เป็นที่รู้จักกันในเรื่องการรวมตัวเฟรดโรเจอร์สโทรทัศน์ผู้ล่วงลับไปแล้วที่เข้าร่วมคริสตจักรที่นั่นและเพื่อความเป็นมิตร มันเป็นสถานที่ที่คนขับใช้“ พิตต์สเบิร์กซ้าย” ซึ่งยอมให้การจราจรที่กำลังจะมาถึงที่ต้องการเลี้ยว

หลังจากการยิงผลิตผลที่บริการทั่วเมืองขยายตัว ทันทีที่วันสะบาโตสิ้นสุดลงสมาชิกของศาสนจักรออร์โธด็อกซ์และคนอื่น ๆ ที่ไม่สามารถเข้าร่วมการประชุมก่อนหน้านี้ได้รวบรวม พวกเขายืนอยู่นอก Tree of Life หรือ L'Simcha และอ่านเพลงสดุดี

วันต่อมาเด็ก ๆ เข้าเรียนชั้นเรียนวันอาทิตย์ตามธรรมเนียมดั้งเดิมที่ชุมนุมอื่นภายใต้การดูแลของตำรวจแถวบ้าน ประมาณ 100 พระสงฆ์ผู้นำและอาสาสมัครรวมตัวกันที่ศูนย์ชุมชนชาวยิวเพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีการก้าวไปข้างหน้าและเตรียมการสำหรับงานศพจำนวนมากในเวลาเดียวกัน ในยูดายผู้ตายตามธรรมเนียมจะต้องถูกฝังภายใน 24 ชั่วโมงดังนั้นประชาคมอื่น ๆ จึงออกมาเสนอพื้นที่

หลังจากเสร็จสิ้นการประชุมอาสาสมัครนำสุนัขบำบัดจำนวนหนึ่งโหลมาช่วยปลอบประโลมผู้เจ็บปวด

ศาสตราจารย์ Bill Scherlis จาก Carnegie Mellon University ซึ่งอาศัยอยู่เพียงไม่กี่ช่วงตึกจากโบสถ์และเคยไปที่นั่นได้ไปที่จุดเทียนเฝ้าในคืนวันเสาร์ซึ่งจัดโดยนักเรียนมัธยมและเข้าร่วมหลายร้อยคน

เมื่อคำพูดของการยิงแผ่ออกไป Scherlis กล่าวว่าถนนกลายเป็น“ ค่อนข้างกะทันหัน” เต็มไปด้วยเพื่อนบ้านที่ออกมายืนด้วยกันในอ้อมแขน

“ วิญญาณรู้สึกอย่างยิ่ง” เขากล่าว “ การตอบสนองของชุมชนนี้ตรงกันข้ามกับความสยองขวัญของเหตุการณ์”

การรายงานโดย Jessica Resnick-Ault; เขียนโดย Chris Prentice; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม