หัวหน้า Picasa ออกจาก Google เพื่อดึงข้อมูล  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

Mike Horowitz ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ Picasa ของ Google สำหรับจัดการรูปภาพและเว็บไซต์สำหรับการแบ่งปันทำให้ บริษัท ออกจาก บริษัท

“ ไมค์เป็นสมาชิกที่มีค่าของทีม Picasa และ Google และเราต้องการให้เขาได้รับความพยายามใหม่ ๆ เรามีทีมงานที่มีความสามารถในการทำงานกับ Picasa และเรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับอนาคต” Google กล่าวในแถลงการณ์ บริษัท ไม่ได้บอกว่าใครจะมาแทนโฮโรวิตซ์

ตามโปรไฟล์ LinkedIn ของ Horowitz เขาเริ่มบทบาทใหม่ของเขาในเดือนธันวาคมในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ที่ Fetch บริษัท El Segundo รัฐแคลิฟอร์เนียก่อตั้งขึ้นในปี 1999 บริษัท ขายผลิตภัณฑ์ปัญญาประดิษฐ์ที่เรียกว่า "สำหรับการแยกและรวมข้อมูล จากแหล่งข้อมูลบนเว็บหลายแห่งและแปลงข้อมูลให้เป็นรูปแบบที่มีประโยชน์สำหรับแอปพลิเคชันทางธุรกิจ "ตามที่ บริษัท ระบุ

Horowitz ดำรงตำแหน่งระดับสูงหลายตำแหน่งใน Google รวมถึงผู้จัดการผลิตภัณฑ์สำหรับ Google Apps และ AdSense เขายังได้เปิดตัว AdSense สำหรับโดเมนและหน้าเริ่มต้นส่วนบุคคลของ Google

ในเดือนกันยายน พร้อมฟีเจอร์การแก้ไขภาพถ่ายที่หลากหลายรวมถึงการรีทัชที่ดีขึ้นและความสามารถในการสร้างวิดีโอสไลด์โชว์และภาพปะติดขนาดใหญ่ ในตอนท้ายของเว็บกลุ่มบริการใหม่จะมีลักษณะคล้ายกันเพื่อให้ระบุได้ง่ายขึ้น และซอฟต์แวร์และเว็บไซต์ยังคงสามารถซิงโครไนซ์ได้ดังนั้นการแก้ไขการเปลี่ยนแปลงบนคอมพิวเตอร์ของบุคคลจะถูกทำมิเรอร์บนเว็บไซต์

(ผ่านทาง .)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม