Roku Netflix Player ประสบกับความผิดพลาดลึกลับ  • 2019-05-04
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

วันที่ 13 พฤศจิกายนของ Roku ให้กับลูกค้าที่ขอความช่วยเหลือในการพิจารณาสาเหตุของคุณภาพวิดีโอที่ลดลงอย่างมาก Roku

Netflix Player โดย Roku ซึ่งช่วยให้เจ้าของสามารถรับชมวิดีโอเว็บสตรีมมิ่งบนทีวีของพวกเขาได้รับเสียงปรบมือจากเกจิและ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้กล่องเผชิญกับความท้าทายที่สำคัญครั้งแรก

ลูกค้าจากทั่วประเทศ "พบการสูญเสียคุณภาพวิดีโอสตรีมมิ่ง" อย่างน้อย 3 สัปดาห์ตามวิศวกรของ Roku ผู้โพสต์ความคิดเห็นใน ของ บริษัท เจ้าของอุปกรณ์ได้โพสต์ข้อร้องเรียนไปยังฟอรัมเดียวกันเกี่ยวกับการรับคุณภาพวิดีโอที่น้อยกว่าครึ่งที่เคยมีมาในอดีต ผู้ใช้รายหนึ่งบอกกับ CNET ว่าตอนนี้สตรีมวิดีโอ "ไม่สามารถเรียกดูได้"

Tim Twerdahl รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคของ Roku กล่าวกับ CNET News เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า บริษัท ยังไม่แน่ใจว่าอะไรเป็นสาเหตุของปัญหา แต่เขากล่าวว่าสิ่งบ่งชี้นั้นมาจาก Netflix Twerdahl เสริมว่าปัญหาน่าจะมีผลต่อกล่องอื่น ๆ ของ Netflix รวมถึงผู้เล่นของ Roku

"ทั้งหมดที่เรารู้คือ Roku ไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ " Twerdahl กล่าว "นี่ไม่ใช่ปัญหากล่องเรารู้จากบางรายงานว่าสิ่งนี้ดูเหมือนว่าจะมีความสัมพันธ์กับการเปลี่ยนแปลงในเครือข่ายการกระจายเนื้อหาของ Netflix (CDN) และ Netflix กำลังพยายามหาว่าปัญหาคืออะไร"

Steve Swasey โฆษกของ Netflix จะไม่ยืนยันว่าปัญหาเกิดจาก CDN ของ บริษัท หรือไม่ นอกจากนี้เขายังจะไม่ระบุว่า CDN Netflix ใดที่ทำงานร่วมกับ (CDN ที่รู้จักกันดีที่สุดบางอย่าง ได้แก่ Akamai, Limelight Networks และระดับ 3) หรือว่าความผิดปกติส่งผลกระทบต่ออุปกรณ์อื่น ๆ ที่ให้บริการสตรีมของ Netflix หรือไม่ "Netflix กำลังพิจารณาเรื่องนี้" Swasey กล่าว

สำหรับปีที่ผ่านมา Netflix ได้เสนอวิดีโอสตรีมมิ่งผ่านเว็บ ในปีนี้ บริษัท ประกาศว่าจะเปิดตัวบริการสตรีมมิ่งที่ชื่อ Watch Now ไปยังกล่องจำนวนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้คนสามารถรับชมวิดีโอสตรีมมิ่งบนทีวีของพวกเขาได้ หนึ่งในนั้นคือ , TiVo และ

เมื่อฉันถาม Twerdahl ว่าทำไมการร้องเรียนส่วนใหญ่มาจากเจ้าของอุปกรณ์ของ Roku เขากล่าวว่ากล่องอื่น ๆ เปิดตัวเร็ว ๆ นี้และยังไม่มีลูกค้าจำนวนเท่าเดิม อาจเป็นจริง แต่ฉันไม่พบคำร้องเรียนใด ๆ จากเจ้าของ Xbox

เทอร์รี่มัวร์ผู้อาศัยในอินเดียนาโพลิสกล่าวว่าคุณภาพวิดีโอของเขาอยู่ระหว่างสามถึงสี่จุดนับตั้งแต่ซื้อเครื่องเล่นของ Roku ในเดือนมิถุนายน แต่ตอนนี้มาที่จุดหนึ่งหรือสองจุด จุดต่าง ๆ เป็นไฟแสดงสถานะซึ่งแจ้งให้ Moore ทราบถึงความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของเขา สี่ดีที่สุด

มัวร์บอกกับ CNET News ว่าเขาสังเกตเห็นว่าคุณภาพวิดีโอลดลงอย่างมาก

“ ณ จุดหนึ่งคุณภาพของภาพนั้นไม่สามารถจับตาดูได้” มัวร์กล่าว "(ภาพ) ดูเหมือนว่าน้ำบนหน้าจอมันพร่ามัว"

ในวันที่ 13 พฤศจิกายนพนักงาน Roku ขอให้เจ้าของจัดหาข้อมูลพื้นฐานเพื่อพิจารณาว่าปัญหานั้นอยู่ที่ไหน การตรวจสอบบุคคลที่โพสต์คำตอบจะแสดง ISP และสถานที่ตั้งที่แตกต่างกันมากมาย ตามการโพสต์ของวิศวกรของ Roku ไม่มีรูปแบบใด ๆ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม