กอล์ฟ: โพลเตอร์สะท้อนให้เห็นในสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่หลังจากที่สองที่ผู้เล่น  • 2019-07-22
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

(รอยเตอร์) - การตกแต่งครั้งที่สองไม่ค่อยเหมาะกับ Ian Poulter แต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาชาวอังกฤษก็มีจิตใจที่ดีหลังจากการแสดงร่วมของเขาในการแข่งขัน The Players Championship

14 พฤษภาคม 2017; Ponte Vedra Beach, FL, USA; Ian Poulter เล่นเป็นแฟร์เวย์ที่หลุม 18 ระหว่างการแข่งขันรอบสุดท้ายของการแข่งขันกอล์ฟ The Players Championship ที่ TPC Sawgrass - สนามสนาม เครดิตข้อบังคับ: Michael Madrid-USA Sports Today

น้อยกว่าหนึ่งเดือนที่ผ่านมาพอลเตอร์คิดว่าเขาสูญเสียสถานะการเล่นเต็มของเขาในการแข่งขันพีจีเอทัวร์หลังจากล้มเหลวในการรับคะแนนมากพอในทัวร์นาเมนต์ตามฤดูกาลในฤดูกาลนี้หลังจากกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่เท้า

อย่างไรก็ตามหลังจากเพื่อนโปรไบรอันเกย์ค้นพบความแตกต่างในการจัดสรรคะแนนสำหรับผู้เล่นกลับมาจากการยกเว้นทางการแพทย์ทัวร์คำนวณคะแนนของเขานับและ Poulter ถูกส่งเส้นชีวิตจนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาล

41 ปีคว้าโอกาสของเขาที่ TPC Sawgrass ในฟลอริด้าจบสามนัดหลังชนะ Kim Si-woo ในงานเรือธงของ PGA Tour

“ มันเป็นการนั่งรถไฟเหาะ” สมาชิก European Ryder Cup ห้าเท่าที่ยังไม่ได้รับรางวัลตั้งแต่ปี 2012

“ เมื่อฉันมองย้อนกลับไปและฉันไตร่ตรองในสัปดาห์นี้มันเป็นสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่

“ สองสามสัปดาห์ที่แล้วอยู่ในตำแหน่งที่ฉันไม่ได้เล่น The Players และกำลังมองหาที่จะเขียนจดหมายที่ดีถึง Jack (Nicklaus) เพื่อรำลึกถึง Memorial (ทัวร์นาเมนต์) และทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดที่ฉันต้องการเล่น สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยสนามกอล์ฟที่ดีและนั่นคือสิ่งที่ฉันทำในสัปดาห์นี้”

พอลเตอร์ยังสามารถหัวเราะเมื่อถูกยิงครั้งที่สองของเขาจากขรุขระในที่สุดก้านที่พ่นออกไปทางขวาแล้วเสร็จในพุ่มไม้ต้นปาล์มชนิดเล็ก

เขาถูกบังคับให้ใช้จังหวะการลงโทษ แต่จากนั้นเกือบจะถูกแทงด้วยลิ่มจาก 115 หลาเพื่อปล่อยให้ตัวเองด้วยปิศาจ

“ มันเป็นเรื่องที่น่าตกใจมากที่ระบบตีหนึ่งในพระสาทิสลักษณ์ที่น่ารังเกียจเมื่อฉันตีมันอย่างดีเท่าที่ฉันมีตลอดทั้งสัปดาห์ แต่นัดที่สี่นั้นค่อนข้างพิเศษจากหนึ่งในนัดที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยไปถึง หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด” เขากล่าว

โพลเตอร์เห็นได้ชัดว่าอยู่ในอารมณ์ที่จะเฉลิมฉลอง

“ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตอนนี้ฉันกำลังดื่มน้ำอยู่” เขากล่าวเสริม “ มันจะต้องเป็นสิ่งที่แข็งแกร่งกว่านั้นนิดหน่อย นั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาได้รับในกล่องเล็ก ๆ นั่น”

รายงานโดย Andrew ทั้งใน Cary, North Carolina; แก้ไขโดย Peter Rutherford

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม