คนขับนาสคาร์ Almirola กระดูกหักหลังในความผิดพลาด  • 2019-07-22
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

(The Sports Xchange) - นาสคาร์คัพซีรี่ส์คนขับ Aric Almirola ได้รับการปล่อยตัวจากโรงพยาบาลเมื่อวันอาทิตย์หลังจากพร่าพรายกระดูกสันหลังในอุบัติเหตุไฟแรงในคืนวันเสาร์ที่แคนซัสสปีดเวย์

ไดรเวอร์ของ Richard Petty Motorsports ถูกขนส่งทางอากาศไปยังโรงพยาบาลซึ่งเขาพักค้างคืนเพื่อสังเกตการณ์

Almirola มีสติและตื่นตัวหลังจากซากรถสามคันบนตัก 200 ของการแข่งขัน Go Bowling 400 ในขณะที่ถูกวางไว้บนพนักหลังจากหลังคาถูกตัดออกจากฟอร์ดหมายเลข 43 ของเขา

Joey Logano และ Danica Patrick ยังมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่เริ่มต้นเมื่อ Logano ประสบปัญหาเบรกที่ส่งเขาเข้ามาในรถของ Patrick รถของแพทริคถูกไฟไหม้และถูกรถชนของอัลมีโรล่า

Logano และ Patrick ปีนขึ้นจากรถของพวกเขาภายใต้อำนาจของตัวเองและได้รับการรักษาและปล่อยจากศูนย์ดูแลสนามของลู่ แม้ว่าอัลมิโรลาถูกตัดขาดจากรถของเขาและวางลงบนเปลหามเพื่อส่งโรงพยาบาล

Richard Petty Motorsports กล่าวในแถลงการณ์ในเช้าวันอาทิตย์ว่า Almirola ได้รับความเสียหายจากการบีบอัดของกระดูกสันหลัง T5 ซึ่งตั้งอยู่ตรงกลางหลัง เขามีกำหนดจะบินไปที่บ้านของเขาในนอร์ ธ แคโรไลน่าในวันอาทิตย์และสถานะการขับขี่ของเขานั้นบึกบึน

“ อัลมิโรลาเป็นโทรศัพท์มือถือและจะติดตามผลการรักษาของแพทย์ในชาร์ล็อตต์” คำแถลงของทีมกล่าว

Almirola อายุ 33 ปีในฤดูกาลที่หกของเขาในซีรีส์ขับรถให้กับ Richard Petty Motorsports เป็นอันดับที่ 23 ในอันดับของ NASCAR Cup และ 62 คะแนนนอกรอบตัดเชือกสำหรับนักแข่ง NASCAR รอบตัดเชือกที่เหลืออีก 16 คน ฤดู

อัลมิโรลามีอาชีพเดียวและ 10 อันดับแรกสำเร็จใน 226 อาชีพและเขาได้รับรางวัลการแข่งขันซีรีส์ Xfinity ที่ Talladega Superspeedway เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม

แก้ไขโดย Andrew ทั้งคู่

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม