โฮล์มส์ผู้เล่นนำสแตนลี่ย์การ์เซียสี่หลัง



  • 2019-07-22
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

(รอยเตอร์) - มันเป็นอะไรก็ได้นอกจากเบื้องต้นสำหรับ JB Holmes ที่แม้จะมีความไม่ถูกต้องจากเกมนี้ใช้เกมสั้นสุดร้อนแรงเพื่อผูกเพื่อนชาวอเมริกันไคล์สแตนลีย์ให้เป็นผู้นำหลังจากรอบที่สามที่ The Players Championship ใน Florida ในวันเสาร์

13 พฤษภาคม 2017; Ponte Vedra Beach, FL, USA; JB Holmes วางพัตของเขาในกรีนที่ 18 ในรอบที่สามของการแข่งขันกอล์ฟการแข่งขันชิงแชมป์ที่สนาม TPC Sawgrass - สนามกีฬา เครดิตข้อบังคับ: Michael Madrid-USA Sports Today

โฮล์มส์ผู้ชนะ PGA Tour สี่ครั้งพบสถานที่ที่ TPC Sawgrass ไม่เคยถูกเหยียบย่ำโดยมนุษย์แต่ทว่ามีการจัดการเพียงปิศาจเดียวในรอบ 70 อันเดอร์พาร์ในช่วงบ่ายที่เริ่มสดชื่น แต่สงบนิ่งในชั่วโมงสุดท้ายหรือ ดังนั้น.

ในขณะเดียวกันสแตนลีย์นั่งลงหลังจากเริ่มต้นอย่างช้าๆและเดินไปตีลูกบอลเหมือนเครื่องเมตรอนอมแทบจะไม่หลงทางจากกลางแฟร์เวย์ แต่จัดการกับคนเดินเท้าแม้แต่พาร์ 72

โฮล์มส์และสแตนลี่ย์วัยเก้าขวบใต้ 207 มุ่งหน้าไปยังหลุยส์ออสทูยูเซ็น (73) หนึ่งในเซาท์แอฟริกันโดยมีคิมสีวู (68) ชาวเกาหลีใต้สองคนมุ่งหน้าเข้าสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขันเรือธงของ

ในวันที่ชื่อใหญ่ส่วนใหญ่ล้มเหลวในการย้ายแชมป์ Sergio Garcia จากสหรัฐอเมริกาเป็นข้อยกเว้นที่น่าทึ่งโดยมีหมายเลข 67 เพื่อตามผู้นำโดยสี่จังหวะ

“ จนถึงสามหลุมสุดท้ายมันมีลมแรงและเหนียวมาก มันยากสำหรับฉันที่จะตีแฟร์เวย์” โฮล์มส์กล่าวด้วยการพูดคุยที่เพิ่มขึ้นมากมายและเสริมว่าเขาเคยตีช็อตการกู้คืนจากตำแหน่งที่ยากลำบาก

“ ฉันเติบโตขึ้นมาในป่าที่เล่นกอล์ฟ ... วันนี้เป็นเพียงการย้อนกลับไปยังวิธีที่ฉันเล่นกอล์ฟจูเนียร์

“ เมื่อฉันคิดถึงมันฉันพลาดจุดที่ฉันสามารถไปรอบ ๆ กรีนและมีโอกาสขึ้นและลง”

สแตนลี่ย์หัวหน้าร่วมซึ่งเป็นผู้ชนะพีจีเอทัวร์ครั้งเดียวมีความยินดีที่จะเอาชนะการเริ่มต้นที่ไม่ดี

“ ฉันคิดว่าฉันจัดการ (สถานการณ์) ค่อนข้างดี” เขากล่าว

“ สองต่อสี่ฉันต้องเตือนตัวเองว่าให้อดทนต่อการใช้ชีวิต Birdie on (hole) แปดชนิดทำให้ฉันทรุดโทรมลงเล็กน้อยจากนั้นพยายามทำให้สิ่งต่าง ๆ เรียบง่ายหลังจากนั้นกลับไปที่แผนเกมของฉันสำหรับแฟร์เวย์และกรีน”

Oosthuizen ผู้คว้าแชมป์ British Open ปี 2010 ไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกม แต่เพียงพอที่จะเข้าใกล้ผู้นำ

“ ฉันดิ้นรนในวันนี้” เขากล่าว “ ฉันไม่ได้ตีมันมาก มีอยู่สองสามสิ่งที่อยู่ด้านหลังอาจลองมากเกินไปในสภาพลมแรงและพลาดแฟร์เวย์ในช่วงแรก ๆ

“ ด้วยทั้งหมดนั้นการเป็นผู้นำฉันจึงมีความสุขมากที่ได้เข้าไปในวันพรุ่งนี้”

การ์เซียก็มีความสุขที่ได้อยู่ในระยะที่โดดเด่น

“ ฉันสามารถยิงได้หลายนัดช็อตที่มีคุณภาพและขอบคุณที่พัตต์ที่ยอดเยี่ยมทำให้เราสามารถถ่ายทำห้าอันเดอร์ได้ดีมาก”

รายงานโดย Andrew ทั้งใน Cary, North Carolina; แก้ไขโดย Ian Ransom

มาตรฐานของเรา:




    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม