Colts QB Luck หลีกเลี่ยงรายการ PUP ค่าย  • 2019-05-29
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

แอนดรูโชคหลีกเลี่ยงร่างกายที่ไม่สามารถแสดงรายการเพื่อเริ่มค่ายฝึกอบรมกับอินเดียนาโพลิสโคลท์หลังจากหายไปตลอดทั้งปี 2017

FILE PHOTO - 27 ส.ค. 2016; Indianapolis, IN, USA; Indianapolis Colts กองหลังแอนดรูโชค (12) บนสนามในช่วงครึ่งหลังกับนกอินทรีฟิลาเดลเฟียที่สนามกีฬาลูคัสออยล์ เครดิตข้อบังคับ: โทมัสเจรุสโซ - สหรัฐอเมริการูปภาพกีฬา / รอยเตอร์วันนี้จัดทำโดยภาพการกระทำ

โชคที่การกู้คืนหยุดชะงักหลายครั้งหลังจากการผ่าตัดไหล่มกราคม 2017 ออกไปนั่งอุ่นเครื่องและฤดูกาลปกติ แต่ก็มีความก้าวหน้าอย่างช้าๆตั้งแต่นั้นมา เขาน้อยกว่าสองเดือนในโปรแกรมการขว้างปา แต่ผู้จัดการทั่วไป Chris Ballard กล่าวว่า Luck กำลังติดตามกิจวัตรที่กำหนดไว้ให้พร้อมสำหรับสัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลปกติ 2018

คำสั่งเหล่านั้นจะรวมถึงการขาดฝึกหลายวันระหว่างค่ายฝึก

ที่ minicamp โชคโยน Wilson TDS 1205 ซึ่งเป็นฟุตบอลโรงเรียนมัธยมมาตรฐานที่เบากว่าฟุตบอล NFL ก่อนที่จะเริ่มโยนลูกบอล NFL เขากล่าวว่าหลัง "รู้สึกดีมาก" แม้จะมีบล็อกเล็ก ๆ สร้างขึ้นมา เขากำลังทำงานเพื่อ“ เชื่อมโยง” ช่องว่างระหว่างฟุตบอลที่เบากว่าและบอลบังคับนอกจากนี้ยังทำงานในเทนนิสโอเวอร์เฮดทำหน้าที่และโยนลูกบอลกลมเพื่อให้ท่าทางเหมือนกันโดยไม่เครียดบนไหล่

ในความพยายามที่จะจำลองสัปดาห์ปกติในช่วงฤดูกาลปกติโคลท์มีโชคโยนสี่วันต่อสัปดาห์: สามวันในแถวเพื่อจำลองสัปดาห์การปฏิบัติโดยทั่วไปแล้ววันหยุดก่อนวันที่สี่ถึงเกมโดยประมาณ

ทีมได้ใช้วิธีการอนุรักษ์นิยมอย่างมากในการทำให้โชคดีหลังจากที่ QB ประสบกับอาการปวดไหล่เหวี่ยงเมื่อเขากลับไปซ้อมเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเก้าเดือนจากการผ่าตัดไหล่เพื่อแก้ไขอาการบาดเจ็บที่เขาประสบในฤดูกาล 2015 หลังจากความล้มเหลวเขาถูกปิดตัวลงและพลาดส่วนที่เหลือของปี 2017

เขาใช้เวลาหนึ่งเดือนในเนเธอร์แลนด์ได้รับการบำบัดบนไหล่และใช้เวลาส่วนใหญ่ของนักท่องเที่ยวด้วยการขว้างปรมาจารย์ Tom House และ Adam Dedeaux โดยใช้ลูกบอลถ่วงน้ำหนักเป็นส่วนหนึ่งของการบำบัดของเขา

“ ฉันมีความเจ็บปวดเมื่อปีที่แล้ว” โชคกล่าวในช่วงฤดูร้อนนี้ “ ความเจ็บปวดและฉันไม่ได้ซื่อสัตย์กับตัวเองเกี่ยวกับเรื่องนี้ ... ยังไม่ได้ตอนนี้

."..มันไปแล้ว. ความเจ็บปวดนั้นก็หายไปและมันจะยังคงอยู่ต่อไป”

โคลท์เริ่มฤดูกาลปกติปี 2018 วันที่ 9 กันยายนกับซินซินนาติกาลส์

—Field Level Media

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม