ผู้เล่น 6 คนเรนเจอร์สามารถหาวิธีลงชื่อเพื่อแก้ไขปัญหาหมายเลข 10 • 2019-06-15
 • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

กำลังโหลดวิดีโอ

เรนเจอร์ได้คะแนน 25 ครั้งในการแข่งขันพรีเมียร์ชิพ 11 ครั้งในฤดูกาลนี้ดังนั้นจึงไม่ยุติธรรมที่จะบอกว่าพวกเขาต้องดิ้นรนต่อหน้าเป้าหมาย

เพิ่มเป้าหมายเวทีกลุ่มยูโรป้าลีกห้ารายการและเจ็ดรายการใน Betfred Cup และคุณอาจสงสัยว่าทำไม Steven Gerrard กังวลเกี่ยวกับการขาดความคิดสร้างสรรค์ที่

แต่ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมามีการขาดความทันสมัยจากกลางสวนโดยเฉพาะเมื่อ พลาดเกมสองนัดที่มีอาการบาดเจ็บ

พาเขาออกไปและ Ovie Ejaria, Ryan Jack, Jordan Rossiter, Lassana Coulibaly, Andy Halliday และ ต่างก็ค่อนข้างคล้ายกันในแง่ที่พวกเขาชอบเล่นกลับมากกว่า

Steven Gerrard และ Oram Kearney จับมือกัน

Ejaria มีความสามารถในการแยกการป้องกันแบบเปิด แต่มักชอบเชื่อมโยงการเล่นกับเลียงฉานมากกว่าแทนที่จะเล่นใน Alfredo Morelos หรือ Kyle Lafferty

เจอร์ราร์ดและแกรี่แม็คแอลลิสเทอร์พูดถึงความต้องการความคิดสร้างสรรค์เพิ่มเติมและฉบับที่ 10 ใหม่จะอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเดือนมกราคม

แต่พวกเขาควรลงนามใคร? Record Sport Online ดูที่หกตัวเลือก

Ben Woodburn

Ben Woodburn ของลิเวอร์พูล

ปัจจุบันพรสวรรค์ระดับนานาชาติของเวลส์ยืมตัวมาที่ Sheffield United แต่กำลังดิ้นรนเพื่อเล่นเกมที่ Blades การเริ่มต้นครั้งสุดท้ายของเขาสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ด้านมาใน 18 สิงหาคมและได้เล่นรวมเพียง 27 นาทีจากม้านั่ง

เขาเชื่อมโยงกับการเคลื่อนตัวทางทิศเหนือของชายแดนอย่างสม่ำเสมอในช่วงฤดูร้อนและกับ Liverpool ที่ได้เห็นจำนวนเพื่อนร่วมทีม Ryan Kent และ Ovie Ejaria ได้เล่นและพัฒนาที่ Ibrox ภายใต้ Gerrard Jurgen Klopp อาจดูเวลาสิ้นสุดที่น่าผิดหวังของเขา Bramall Lane และส่งเขาไปที่ Ibrox ตลอดการรณรงค์

ในฐานะที่เป็นคนที่สามารถเล่นได้ทุกที่ตามแนวหน้าหรือเป็นหมายเลข 10 เขาจะเป็นส่วนเสริมของทีมเรนเจอร์นี้ซึ่งขาดความทันสมัยในบางครั้งในฤดูกาลนี้

เขาทำคะแนนในนัดเปิดตัวอาวุโสของเขากับออสเตรียและเป็นผู้เล่นที่สามารถพัฒนาเรนเจอร์

Lewis Macleod

Lewis MacLeod กำลังดำเนินการกับ Brentford

อดีตเจ้าหนู Ibrox ออกจากสัญญาที่เบรนท์ฟอร์ดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลและเชื่อมโยงกับการย้ายกลับไปกลาสโกว์ เมื่อไม่นานมานี้เขาได้ตกลงข้อตกลงใหม่ที่ Griffin Park และการย้ายออกจากสโมสรดูเหมือนจะจบฤดูกาล

หลังจากใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการรักษาที่ลอนดอนแล้วมันก็เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ Macleod อาจจะมองไปที่การทำงานในระยะนี้ในอาชีพของเขาโดยกลายเป็นทีมแรกที่เข้าร่วมแคมเปญนี้เนื่องจากปัญหาการบาดเจ็บของเขา

แฟนที่ชื่นชอบในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับเรนเจอร์ได้เปิดตัวกับเมือง Brechin ในช่วงฤดูร้อนปี 2555 แม็คล็อดเป็นหนึ่งในผู้เล่นไม่กี่คนที่ทำให้เขาประทับใจ การบาดเจ็บทำให้เวลาของเขาที่ Ibrox ลดลงและเขาล้มเหลวในการจบฤดูกาลหลังจากหน้าต่างมกราคมในแคมเปญระดับสูงทั้งสามของเขาที่สโมสรเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าและเอ็นร้อยหวายรวมถึงปัญหาหัวใจที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัส

แต่เขาแสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าของเขาในการแข่งขันชิงแชมป์ในฤดูกาลนี้และเมื่อสถานการณ์สัญญาของเขาติดอยู่ในอากาศ Gerrard สามารถมองหาเขาได้ในเดือนมกราคมแทนที่จะรอจนกว่าข้อตกลงของเขาจะขึ้นในฤดูร้อนและเสียบเขาเข้าไปในหลุม

นิคพาวเวลล์

Nick Powell จากวีแกนแอ ธ เลติกชนะบอลจาก Tendayi Darikwa ของ Nottingham Forest

เมื่อเขาเซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจาก Crewe ในวัย 18 ปีในปี 2012 สิ่งสำคัญคือนิคพาวเวลล์ แต่สี่ปีต่อมาเขาเล่นเพียงเก้าครั้งรวมกับสโมสรและใช้เวลาส่วนใหญ่ของเขาในการยืมตัวที่วีแกนเลสเตอร์และฮัลล์และไม่ค่อยเล่นในขณะที่สองหลัง

ย้ายไปยังวีแกนถาวรในปี 2559 และเขาเริ่มอาชีพของเขาที่สนามกีฬา DW ด้วยสถิติการให้คะแนน 25 ประตูจาก 76 เกมจากด้านหลังกองหน้าเขามีความสามารถมากกว่าที่จะชนหลังตาข่าย แต่ยิ่งไปกว่านั้นเขาเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์เช่นกันและตั้งค่ามากมายสำหรับเพื่อนร่วมทีม

เขาได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายไปลีดส์และเวสต์บรอมวิชในช่วงปีที่ผ่านมา แต่หลังจากใช้เวลาเล่นในลีกวันและแชมป์มานานการย้ายไปเล่นที่สโมสรอื่นในระดับเดียวกันอาจไม่ใช่เรื่องแฟนซีของเขา จับมือหากพวกเขาอยากย้ายไปเล่นกับคนที่มีความสามารถอายุ 24 ปี

สตีเฟ่นเคลลี่

Stephen Kelly (ขวา) ภาพระหว่าง Betfred Cup เสมอกับ Ayr

เจอร์ราร์ดแสดงให้เห็นว่าเขาเต็มใจที่จะโยนผู้เล่นอายุน้อยเข้ามาหากพวกเขาพร้อมกับ เป็นประจำในแคมเปญนี้ เด็กหนุ่มอีกคนที่สร้างความประทับใจให้กับกองหนุนคือสตีเฟ่นเคลลี่และกองกลางตัวเล็กได้เปิดตัวครั้งแรกในรอบชิงชนะเลิศเอร์ยู 4-0 ในรอบคัดเลือกเบ็ทเฟร็ดคัพรอบสุดท้าย มันเป็นเพียง 21 นาทีในสนาม แต่เคลลี่แสดงให้เห็นว่าเขามีอนาคตที่สดใสในขณะที่เขาเล่นผ่านดีและมองไปที่ลูกมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ การมีส่วนร่วมครั้งแรกของเขาในเกมคือการรวบรวมลูกบอลและสเปรย์ผ่าน 40 หลาเพื่อแยกการป้องกันแชมป์ผู้นำเปิด

หากเรนเจอร์ตัดสินใจที่จะไม่ไปและสาดเงินสดในหน้าต่างเดือนมกราคมเจอร์ราร์ดมีผู้เล่นที่มีศักยภาพดิบที่จะเป็นผู้เล่นตำแหน่งกองกลางที่ดีงามในหนังสือของเขาในรูปของเคลลี่อายุ 18 ปี

เวย์นรูนีย์

อาจเป็นระยะยาว แต่ด้วยฤดูกาล MLS ใกล้จะสิ้นสุดการย้ายเงินกู้สำหรับ Wayne Rooney อาจไม่พ้นคำถาม ในขณะที่ผู้โจมตีรุ่นเก๋าผ่านพ้นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขาเขาได้แสดงให้เห็นว่าเขายังสามารถทำได้ในระดับที่ดีขณะที่เขาลาก DC United จากด้านล่างของตารางไปยังการเล่นเพลย์ออฟ MLS

ความกังวลที่สำคัญคือค่าจ้างรายสัปดาห์ของเขาที่สูงถึงประมาณ 80,000 ปอนด์ แต่เนื่องจากเขาได้รับเงินของเขาแล้วเขาสามารถจินตนาการในการทำเพื่อนร่วมทีมอังกฤษคนเก่าของเขา Steven Gerrard ให้การสนับสนุนและกลับไปอังกฤษในสองสามเดือน ฤดู

มันน่าจะเป็นส่วนเสริมที่น่าประทับใจของทีมและมันก็ช่วยเพิ่มความสมดุลให้กับสโมสรและแฟน ๆ ต่างพากันชมตำนานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือซื้อเสื้อเรนเจอร์ด้วยชื่อของเขาที่ด้านหลัง เนื่องจากเขาบอกแล้วว่าเขาจะไม่กลับไปสู่พรีเมียร์ลีกให้ยื่นไฟล์นี้ภายใต้ "ไม่น่าเป็นไปได้สูง"

Scott Allan

การกระทำของ Scott Allan สำหรับ Celtic

ตกลงบางทีคราวนี้เราผลักมันไปไกลเกินไป

แต่แฟนวัยเด็กของเรนเจอร์แสดงให้เห็นว่าเขามีความสามารถในการสร้างสรรค์ในพรีเมียร์ชิพ มันอาจเป็นเรื่องที่ถกเถียงกัน แต่อัลลันได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาไม่ได้สนใจเรื่องชนพื้นเมืองที่น่ารำคาญ ไม่ว่าเรนเจอร์จะเป็นคำถามอื่นทั้งหมด

กองกลางฮิบอดีตส่งคำขอโอนเพื่อพยายามเข้าร่วมเรนเจอร์ไม่กี่ปีที่ผ่านมาก่อนที่จะเข้าร่วมเซลติกทันทีและมันก็ทำลายการสนับสนุน Ibrox

แต่แล้วอีกครั้งเคนนีมิลเลอร์ก็ทำเช่นนั้นเมื่อเขาเข้าร่วมเซลติกก่อนที่จะทำให้ตัวเองเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ อีกครั้งในคาถาที่สองของเขาที่ Ibrox ด้วยการแสดงที่น่าประทับใจ

แฟน ๆ อาจไม่ชอบ แต่ไม่มีการปฏิเสธอัลลันจะเป็นสินทรัพย์ในกลางสวนสาธารณะ และเช่นเคยการแสดงที่ชนะสองสามครั้งจะเริ่มชนะแฟน ๆ มากกว่า

อ่านเพิ่มเติม

เรนเจอร์เอฟซี

 • เจอร์ราร์ดสังหารรองเท้าแตะ
 • ค่าธรรมเนียมการชดเชยของ Hastie
 • ทีมของ Steven Gerrard เต็มจำนวน
 • เรนเจอร์ติดตั้งโพสต์แยก - เต็ม
 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าวของ พรานป่า
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET ลิขสิทธิ์