การ์เซียขุดลึกเพื่อค้นหาสูตรที่ชนะอีกครั้ง  • 2019-07-15
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

สิงคโปร์ (รูเทอร์ส) - แคโรไลน์การ์เซียสร้างนิสัยให้ชนะจากตำแหน่งที่ยากลำบากและสตรีชาวฝรั่งเศสต้องการเรียกร้องให้เธอสามารถพลิกสถานการณ์ที่ยากลำบากอีกครั้งในวันศุกร์เพื่อขับรถเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ WTA รอบสุดท้าย

Tennis - WTA Tour Finals - สนามกีฬาในร่มสิงคโปร์, สิงคโปร์ - 27 ตุลาคม 2017 Caroline Garcia ของฝรั่งเศสฉลองการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มกับ Caroline Wozniacki REUTERS / Jeremy Lee ของเดนมาร์ก

การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ 24 ปีชนะกลับไปกลับมาในประเทศจีนกลายเป็นรอบคัดเลือกที่แปดและสุดท้ายของสิงคโปร์และหลังจากถูก Caroline Wozniacki เข้าร่วมในพิธีเปิดการ์เซียบุกกลับไปบันทึก 0-6 6-3 ที่น่าทึ่ง 7 -5 ไทรอัมพ์

“ ฉันรู้สึกเหมือนว่าเธอไม่ได้พลาดอะไรเลย เธออ่านเกมของฉันเป็นอย่างดี ฉันเล่นแบนมากและเธอก็ไม่มีปัญหาอะไรกับมันเลย” การ์เซียบอกกับผู้สื่อข่าวถึงชุดแรกที่ต่อต้านอดีตโลกหมายเลขหนึ่งของเดนมาร์ก

“ จากนั้นฉันเปลี่ยนสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ใส่ความเข้มของขามากขึ้น ในที่สุดเธอก็เริ่มทำผิดพลาดสองสามข้อและฉันก็เริ่มพยายามหาทาง

“ ฉันมีความสุขที่ได้อยู่ท่ามกลางการต่อสู้เมื่อฉันต่อสู้และค้นหาวิธีที่จะกลับมา แต่ถ้าฉันสามารถชนะในสองชุดฉันแน่ใจว่าฉันจะมีความสุขกับมันและทีมของฉันจะยิ่งมากขึ้น”

รางวัลสำหรับชัยชนะของเธอที่มีต่อ Wozniacki ที่ร้อนแรงบนชัยชนะอีกครั้งจาก Elina Svitolina ซึ่งเป็นรอบรองชนะเลิศกับ Venus Williams ที่เขียวชอุ่มตลอดปีในวันเสาร์

“ เธอทำให้ฉันประหลาดใจเมื่อวานนี้ (เมื่อวันพฤหัสบดี) ด้วยการชนะ (Garbine) Muguruza ในสองชุด สองสามครั้งที่เธอดูเสร็จ แต่เธอกลับมาเสมอ” การ์เซียกล่าวว่า

“ เธอมีฤดูกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจในปีนี้โดยมีรอบชิงชนะเลิศสองครั้งในแกรนด์สแลม เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเธอมีความสามารถในการเล่นในระดับนี้และที่ 37 เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อจริงๆ

“ เธอมีประสบการณ์มากมาย เธอรู้วิธีจัดการการแข่งขันประเภทนี้และฉันจะได้ ... ฉันจะไม่เป็นผู้เล่นที่ดุเดือดในสนาม

“ มันจะเป็นการแข่งขันที่แตกต่างจากสามครั้งสุดท้ายของฉัน มันจะน่าสนใจมากสำหรับฉันถ้าฉันทำมันผ่าน ฉันรู้สึกดีในสนามและมันก็ดีมากที่จะได้ฟิตในช่วงปลายฤดูกาลนี้ดังนั้นจึงมีข้อดีหลายอย่างที่ต้องพาไป”

แก้ไขโดย Pritha Sarkar

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม