กอล์ฟ: พัตเตอร์ตัวใหม่ของจอห์นสันทำงานอย่างมหัศจรรย์ 63 ให้ความเป็นผู้นำในเซี่ยงไฮ้  • 2019-07-15
  • แหล่ง:เข้าสู่ระบบมือถือ UFABET

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - หมายเลขหนึ่งของโลกดัสตินจอห์นสันเก็บเกี่ยวเวทมนตร์จากพัตเตอร์ใหม่ไปยังการ์ดเก้าอันเดอร์ภายใต้ 63 และเป็นผู้นำหนึ่งนัดที่เครื่องหมายครึ่งทางของการแข่งขัน WGC-HSBC Champions ในเซี่ยงไฮ้เมื่อวันศุกร์

1 ต.ค. 2017; เจอร์ซีย์ซิตี, นิวเจอร์ซีย์, สหรัฐอเมริกา; ดัสตินจอห์นสันออกไปที่หลุมแรกในรอบการแข่งขันรอบสุดท้ายของการแข่งขันกอล์ฟเดอะเพรสซิเด้นท์คัพที่สนามกอล์ฟ Liberty National เครดิตที่บังคับ: Kyle Terada-USA กีฬาวันนี้

จอห์นสันย้ายไปที่ 13- ใต้จากทั้งหมด 131 หนึ่งในด้านหน้าของผู้นำข้ามคืน Brooks Koepka กับจัสตินโรสสี่จังหวะออกนำในเก้าภายใต้ร่วมที่สามกับ Kiradech Aphibarnrat

ผิดหวังกับการทำงานของเขาบนสนามหญ้าในช่วงเปิดงานรอบปีที่ 68 จอห์นสันคว้าพัตเตอร์ใหม่และหลังจากฝึกซ้อมเพียง 20 นาทีให้ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมในสนามเก้าหลังที่ Sheshan Golf Club

สี่หลังในช่วงเริ่มต้นของวันชาวอเมริกัน rangy กลิ้งไปในเบอร์ดี้เจ็ดหลังเปิดรวมทั้งสี่ต่อเนื่องในสี่หลุมสุดท้ายของเขา

“ เห็นได้ชัดว่าฉันเล่นได้ดีมากในวันนี้ฉันได้พัตเตอร์ประมาณ 20 นาทีก่อนที่ฉันจะหลุดออก” ผู้ชนะการแข่งขันยูเอสโอเพ่นประจำปี 2559 กล่าวหลังจากจบรอบที่ปราศจากปิศาจ

“ ฉันไม่พอใจกับสิ่งที่ฉันเล่นเมื่อวานนี้

“ ฉันมาจากช่วงเมื่อฉันคว้า (ใหม่) ฉันมีพัตสีเขียวซ้อมอยู่นิดหน่อย ... จากนั้นฉันก็ออกมาและวางพัตไม่กี่อัน”

หลังจากเปิดตัวด้วยเบอร์ดี้สองตัวแชมป์ยูเอสโอเพนโคเพคาทำงานผ่านการทำลายสถิติจำนวน 13 ปาร์สก่อนที่จะทำลายความแห้งแล้งในวันที่ 16 พาร์สี่

เบอร์ดี้อีกคนในวันที่ 17 ให้โอกาสเขาในการหมุนจอห์นสันในวันที่ 5 พาร์ 18 แต่เขาต้องพอใจกับการปิดพาร์หลังจากการเผาขอบของถ้วยด้วยพัตจากหกฟุต

เฮนริกสเตนสันยังคงเป็นที่ถกเถียงกันหลังจากยิง 69 ชาวสวีเดนนั่งหลังจอห์นสันหกจังหวะและเลเวลกับแมตต์คูชาร์ (70) ในกลุ่มที่สี่ในเจ็ดอันเดอร์

อย่างไรก็ตามอดีตเจสันเดย์อันดับหนึ่งของโลกยังคงทนร้อนระอุ 74 ที่ทิ้งไว้กับห้าโบกี้และอยู่ห่าง 12 นาทีจากฟิลมิคเคลสัน (72)

การป้องกันตำแหน่งของฮิเดกิมัตซึยามาปรากฏขึ้นทั้งหมด แต่หลังจากที่ญี่ปุ่นได้รับใบตรง 74 วินาที

รายงานโดย Ian Ransom ในเมลเบิร์น; แก้ไขโดย Peter Rutherford

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม